Có 138 kết quả :

Nuớc ở bể bơi thường được khử trùng bằng clo.

Bơi ở bể bơi có dễ bị nhiễm virus SARS-CoV-2?

TPO - Nhiều khu vực ở Mỹ đang phải chịu nền nhiệt độ nóng như trong lò nướng bánh, mặc dù hai tuần nữa mới chính thức bắt đầu mùa hè. Trong thời tiết nóng nực đó, mọi người đều muốn biết: Liệu bể bơi có lây truyền virus SARS-CoV-2 không?  
Ông Lê Trung Chinh - Phó CT UBND TP Đà Nẵng cắt băng khánh thành bể bơi trong dự án bể bơi phòng chống đuối nước cho trẻ em

Khánh thành bể bơi dự án phòng chống đuối nước cho trẻ em

TPO - Sáng 29/11, tại trường Tiểu học Ngô Quyền (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), Quỹ Cộng đồng Phòng tránh thiên tai tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình bể bơi và nhà vòm bảo vệ nằm trong Dự án “Xây dựng bể bơi và nhà vòm bảo vệ” giúp các địa phương vùng ảnh hưởng thiên tai nâng cao năng lực đào tạo môn bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh.
Lưu ý vàng khi bơi lội trong ngày hè nắng nóng

Lưu ý vàng khi bơi lội trong ngày hè nắng nóng

TPO - Thời tiết nắng nóng của mùa hè làm chúng ta chỉ muốn đắm vào làn nước mát mẻ. Vì thế mà rất nhiều người chọn đến hồ bơi để vừa rèn luyện sức khỏe vừa được giải nhiệt thật thoải mái. Tuy nhiên, bạn cần "bỏ túi" những lưu ý sau để cơ thể luôn khỏe mạnh.
Bể bơi Trung tâm thể thao quận Ba Ðình hiện nay luôn nồng nặc mùi clo. Ảnh: Bảo An.

Cay mắt, buồn nôn vì clo nồng nặc ở bể bơi

TP - Những ngày nắng nóng, lượng người đến bể bơi tăng cao. Tuy nhiên, nước tại các bể bơi hiện nay được cho là dư thừa clo đến mức làm nhiều người cay mắt, buồn nôn. Nhiều người bơi mãi thành quen, cho đó là mùi đặc trưng. Trong khi, quy chuẩn hiện nay cũng không kiểm soát lượng clo dư thừa trong bể bơi…