Vụ nữ sinh bị bạn lột đồ, dùng dép đánh vào mặt: Phía nhà trường nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên quan đến vụ việc nhóm nữ sinh lột đồ, dùng dép đánh vào mặt do mâu thuẫn tại bể bơi xảy ra tại huyện Đô Lương, Nghệ An, đại diện nhà trường xác nhận 2 trong số người xuất hiện trong video clip là học sinh của trường.

Tối 28/6, cô Nguyễn Thị Minh, Phó Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Đô Lương (Nghệ An) xác nhận, 2 trong số những người xuất hiện trong video clip đánh nhau xảy ra trên địa bàn huyện Đô Lương là học sinh của trường. Một em đang theo học tại trường, em còn lại là cựu học sinh của trường (vừa mới tốt nghiệp).

Vụ nữ sinh bị bạn lột đồ, dùng dép đánh vào mặt: Phía nhà trường nói gì? ảnh 1

Nữ sinh bị đánh đập, lột đồ. (Ảnh cắt từ video)

Theo Phó Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Đô Lương, em bị đánh là T.T.T.L (SN 2009), vừa học xong lớp 7, trú tại xóm Thống Nhất, xã Đông Sơn, huyện Đô Lương. Một em khác xuất hiện trong video clip là Đ.T.H (học sinh lớp 9C, vừa tốt nghiệp).

“Nhà trường cũng vừa mới biết thông tin sáng nay (28/6). Cả hai học sinh đều có học lực trung bình. Hiện, phía lãnh đạo nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi và động viên gia đình học sinh bị đánh”, cô Minh cho hay.

Vụ nữ sinh bị bạn lột đồ, dùng dép đánh vào mặt: Phía nhà trường nói gì? ảnh 2

Hình ảnh nữ sinh bị đánh.

Như đã đưa tin, ngày 28/6, mạng xã hội lan truyền đoạn clip về cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng trên địa bàn xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Nội dung clip cho thấy, một nữ sinh bị hai người tham gia đánh, lột đồ. Không chỉ túm tóc lôi và liên tục đạp vào người, một trong hai người còn dùng dép đánh liên tục vào mặt, mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin thảm thiết.

Clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, bức xúc. Nữ sinh bị đánh đang phải nhập viện để điều trị.

MỚI - NÓNG