Người đàn ông chết thảm vì bị hút vào 'hố tử thần' dưới đáy bể bơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người đàn ông đã tử vong sau khi bị hút vào “hố tử thần” dưới đáy bể bơi tại một khu nghỉ dưỡng ở Karmei Yosef (Israel).

Theo tờ Thời báo Israel, đội cứu hộ đã phải mất 4 giờ đồng hồ mới tìm thấy thi thể nạn nhân dưới hố sâu 13m. Nạn nhân được xác định là Klil Kimhi (32 tuổi).

Một đoạn video được đăng tải trên mạng đã cho thấy sàn của bể bơi sụt xuống, hút hết nước chỉ trong vòng vài giây và cuốn 2 người đàn ông vào hố sâu. Một người đã may mắn thoát ra ngoài mà không hề hấn gì, còn Kimhi thì không quay trở lại.

Khoảnh khắc "hố tử thần" hút cạn nước bể bơi. Nguồn: Twitter

Hôm 22/7, cảnh sát Israel đã bắt giữ cặp vợ chồng chủ nhân khu villa nơi xảy ra thảm kịch. Hai người này bị cáo buộc tội làm chết người do sơ suất, nhưng được thả sau đó với điều kiện phải bị quản thúc tại gia.

Theo truyền thông Israel, chủ nhân khu villa đã xây dựng bể bơi dù không xin giấy phép.

"Hố tử thần” thường hình thành khi đất nền dưới bề mặt các công trình bị nước ngầm rửa trôi.

Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.