Thanh Duy Idol 'cầm trịch' gameshow Người một nhà sắp lên sóng VTV3

Thanh Duy Idol cầm trịch "Người một nhà" chuẩn bị lên sóng VTV3
Thanh Duy Idol cầm trịch "Người một nhà" chuẩn bị lên sóng VTV3
TPO - Chương trình mới toanh về gia đình chuẩn bị lên sóng VTV3, có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng, đặc biệt với vai trò dẫn dắt của Thanh Duy Idol.
“Người một nhà” sắp lên sóng 12h Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3. Dàn nghệ sĩ khách mới tham gia các tiết mục được dàn dựng hài hước, đặc sắc của những gia đình nhiều thế hệ. Họ sẽ cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và đem lại những tiếng cười và cả những giây phút xúc động ấm áp tình thân. Chương trình gồm ba vòng chơi. Nhiệm vụ của nghệ sĩ tham gia là phải quan sát, phán đoán để có thể giành chiến thắng ở mỗi vòng. Vòng đầu tiên các nghệ sĩ phải quan sát 6 người chơi và những tấm hình lúc nhỏ, tìm ra tấm hình trùng khớp với người chơi đó. Đây sẽ là một vòng khởi động nhẹ nhàng dành cho tất cả các khách mời vì có thể dễ dàng phán đoán.
Thanh Duy Idol 'cầm trịch' gameshow Người một nhà sắp lên sóng VTV3 ảnh 1 Gameshow mới dành cho gia đình 
Vòng hai sẽ có một nhân vật mới xuất hiện, có mối quan hệ với một trong 6 người chơi ở vòng đầu tiên. Các nhân vật sẽ biến hoá khôn lường cùng với nhân vật thứ 7 dùng những câu giới thiệu “khó đỡ” để có thể đánh lừa khách mời. Các nghệ sĩ phải vừa nhìn, vừa nghe và tìm ra được đâu là nhân vật “người một nhà” với nhân vật còn lại. Vòng 3 là sự trở lại của 2 nhân vật tại vòng 2 cùng với những thành viên khác trong gia đình của họ, có thêm một nhân vật trà trộn. Hai nghệ sĩ phải quan sát thật kỹ để tìm ra nhân vật trà trộn đó. Đây cũng là một cú lừa ngoạn mục vì các thành viên sẽ phối hợp trong một tiết mục ca múa nhạc tập thể. Khách mời sẽ phải để ý thật kỹ để có thể tìm ra được nhân vật không phải là “người một nhà” của những nhân vật còn lại. “Được dẫn một chương trình cực kỳ ý nghĩa về tình cảm gia đình như vậy là điều quá hạnh phúc với Duy, vì tôi luôn thích những gì ấm áp, tích cực. Các vòng chơi cũng hấp dẫn và biến hoá khôn lường khiến Duy cũng hoang mang chứ nói gì là nghệ sĩ khách mời. Nhìn vậy mà không phải vậy, hãy xem những gia đình mang đến cho chúng ta những câu chuyện gì đặc biệt”, Thanh Duy chia sẻ với vai trò cầm trịch trong chương trình này.
Thanh Duy Idol 'cầm trịch' gameshow Người một nhà sắp lên sóng VTV3 ảnh 2 Nghệ sĩ phải phán đoán tìm ra người một nhà với gia đình tham gia chương trình
Ca sĩ Long Nhật, một trong số nghệ sĩ khách mời nói: “Giữa thị trường gameshow nở rộ thế này, nào là gameshow ca nhạc, vận động hay tình yêu… Long Nhật thấy một chương trình gia đình quá ý nghĩa, ấm áp. Như khi nãy có theo dõi một tiết mục hát về gia đình, một ca khúc rất hay của nhạc sĩ Trần Tiến thì mình xúc động, không nói được lời nào”. Nghệ sĩ có vẻ mau nước mắt. Phương Trinh Jolie khi chứng kiến một câu chuyện đặc biệt trong chương trình đã bật khóc nhớ về người mẹ quá cố. Thực sự Trinh thấy chương trình khiến mình bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ cách dàn dựng những tiết mục rồi cả đại gia đình xuất hiện trên đây vô cùng cảm xúc. Hình ảnh cả nhà quây quần bên nhau luôn là hình ảnh đẹp nhất trong lòng mỗi người nên Trinh hi vọng ai còn ba mẹ bên cạnh thì hãy luôn yêu thương, trân trọng và làm những điều tốt nhất cho họ”, cô nói. 'Người một nhà" quy tụ dàn nghệ sĩ như Lê Giang, Anh Đức, S.T Sơn Thạch, Long Nhật, Phương Trinh Jolie, Hồ Quang Hiếu, Hải Triều, Thuận Nguyễn… Tập đầu tiên sẽ có sự góp mặt của ca sĩ S.T Sơn Thạch và ca sĩ Phương Trinh Jolie. Người một nhà sẽ lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, tập đầu tiên dự kiến phát ngày 7/6.
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.