Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu

TPO - “Siêu vòng 1” của Lindsey Pelas gần như phô bày trọn vẹn trước ống kính trong chiếc áo ba lỗ xuyên thấu, chỉ đủ để che phần nhạy cảm nhất.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 1 Mới đây, trên Instagram, Lindsey Pelas đăng tải bức ảnh mặc áo ba lỗ xuyên thấu, phô bày gần hết "siêu vòng 1", chỉ che phần nhạy cảm nhất. "Đây không phải bơm hơi", cô viết để khẳng định không can thiệp "dao kéo" ở vòng một.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 2 Trước đó, người mẫu Playboy cũng gây chú ý với loạt ảnh mặc váy len hai dây "quên" nội y khoe vẻ đẹp phồn thực, nóng bỏng.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 3 Lindsey rất tự tin vào vòng một "khủng" của mình. Cô chỉ cao 1m60 nhưng sở hữu vòng một "cực khủng", cỡ 30HH (khoảng 97cm).
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 4 Trên trang Instagram gần 9 triệu người theo dõi, người đẹp sinh năm 1991 thường xuyên phô bày lợi thế bằng những trang phục "thiếu vải" hay "thả rông".
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 5 So với tiêu chuẩn người mẫu thông thường, Lindsey thấp và có phần đầy đặn. Tuy nhiên, nhờ vòng 1 "khủng", cô đắt show quảng cáo, đồng thời được Playboy ưu ái. Lindsey không ít lần nhấn mạnh, vòng một hoàn toàn tự nhiên, không hề động chạm "dao kéo" như nhiều người đồn đoán. Ngoài công việc người mẫu, cô còn là một doanh nhân thành công.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.