Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu

TPO - “Siêu vòng 1” của Lindsey Pelas gần như phô bày trọn vẹn trước ống kính trong chiếc áo ba lỗ xuyên thấu, chỉ đủ để che phần nhạy cảm nhất.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 1 Mới đây, trên Instagram, Lindsey Pelas đăng tải bức ảnh mặc áo ba lỗ xuyên thấu, phô bày gần hết "siêu vòng 1", chỉ che phần nhạy cảm nhất. "Đây không phải bơm hơi", cô viết để khẳng định không can thiệp "dao kéo" ở vòng một.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 2 Trước đó, người mẫu Playboy cũng gây chú ý với loạt ảnh mặc váy len hai dây "quên" nội y khoe vẻ đẹp phồn thực, nóng bỏng.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 3 Lindsey rất tự tin vào vòng một "khủng" của mình. Cô chỉ cao 1m60 nhưng sở hữu vòng một "cực khủng", cỡ 30HH (khoảng 97cm).
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 4 Trên trang Instagram gần 9 triệu người theo dõi, người đẹp sinh năm 1991 thường xuyên phô bày lợi thế bằng những trang phục "thiếu vải" hay "thả rông".
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 5 So với tiêu chuẩn người mẫu thông thường, Lindsey thấp và có phần đầy đặn. Tuy nhiên, nhờ vòng 1 "khủng", cô đắt show quảng cáo, đồng thời được Playboy ưu ái. Lindsey không ít lần nhấn mạnh, vòng một hoàn toàn tự nhiên, không hề động chạm "dao kéo" như nhiều người đồn đoán. Ngoài công việc người mẫu, cô còn là một doanh nhân thành công.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG