Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu

TPO - “Siêu vòng 1” của Lindsey Pelas gần như phô bày trọn vẹn trước ống kính trong chiếc áo ba lỗ xuyên thấu, chỉ đủ để che phần nhạy cảm nhất.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 1 Mới đây, trên Instagram, Lindsey Pelas đăng tải bức ảnh mặc áo ba lỗ xuyên thấu, phô bày gần hết "siêu vòng 1", chỉ che phần nhạy cảm nhất. "Đây không phải bơm hơi", cô viết để khẳng định không can thiệp "dao kéo" ở vòng một.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 2 Trước đó, người mẫu Playboy cũng gây chú ý với loạt ảnh mặc váy len hai dây "quên" nội y khoe vẻ đẹp phồn thực, nóng bỏng.
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 3 Lindsey rất tự tin vào vòng một "khủng" của mình. Cô chỉ cao 1m60 nhưng sở hữu vòng một "cực khủng", cỡ 30HH (khoảng 97cm).
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 4 Trên trang Instagram gần 9 triệu người theo dõi, người đẹp sinh năm 1991 thường xuyên phô bày lợi thế bằng những trang phục "thiếu vải" hay "thả rông".
Mỹ nhân Playboy Lindsey Pelas khoe ‘siêu vòng 1’ với áo xuyên thấu ảnh 5 So với tiêu chuẩn người mẫu thông thường, Lindsey thấp và có phần đầy đặn. Tuy nhiên, nhờ vòng 1 "khủng", cô đắt show quảng cáo, đồng thời được Playboy ưu ái. Lindsey không ít lần nhấn mạnh, vòng một hoàn toàn tự nhiên, không hề động chạm "dao kéo" như nhiều người đồn đoán. Ngoài công việc người mẫu, cô còn là một doanh nhân thành công.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.