Diễn viên Phạm Hương nền nã trong bộ ảnh áo dài mới

Diễn viên Phạm Hương nền nã trong bộ ảnh áo dài mới
Phạm Hương là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim như: Vương tơ, Phụ nữ là số 1, Tình yêu và tham vọng… Mới đây, những bức ảnh cô xuất hiện trong thiết kế áo dài của NTk Linh An đã gây xôn xao bởi vẻ đẹp đằm thắm, sắc sảo của một người phụ nữ đã trải qua nhiều giông tố.

Mới đây hình ảnh nữ diễn viên trẻ Phạm Hương trong tà áo dài đã gây “thương nhớ” cho hàng ngàn người.

Phạm Hương được biết đến với tư cách là một diễn viên đầy triển vọng, tuy hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng đã có nhiều kinh nghiệm làm nghề, xuất hiện trong nhiều dự án lớn nhỏ. Phạm Hương cho biết cô đã từng tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non nhưng vẫn bỏ lại tất cả để dũng cảm rẽ sang một hướng khác, quyết theo đuổi đam mê từ nhỏ của mình. Không được gia đình trợ cấp, Phạm Hương đã từng có một giai đoạn khó khăn về tài chính, tưởng như không vượt qua được. Nhưng lòng yêu nghề và quyết tâm vượt lên chính mình đã giúp Hương bước từng bước nhỏ, đi từ những nhân vật quần chúng đến ngày hôm nay.

Diễn viên Phạm Hương nền nã trong bộ ảnh áo dài mới ảnh 1
 
Diễn viên Phạm Hương nền nã trong bộ ảnh áo dài mới ảnh 2
 

Mặc dù đã lấy chồng và sinh con nhưng Phạm Hương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, cân đối, bằng chứng là khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống – thiết kế của NTK Linh An, Phạm Hương đã khiến rất nhiều người phải “say” bởi nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt” của mình.

Diễn viên Phạm Hương nền nã trong bộ ảnh áo dài mới ảnh 3
 
Diễn viên Phạm Hương nền nã trong bộ ảnh áo dài mới ảnh 4
 

Trang phục áo dài xuất hiện trong bộ ảnh được NTK Linh An lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển cùng đời sống sinh hoạt thường ngày. Sự kết hợp giữa gam màu đỏ gạch và họa tiết cách điệu từ lá chuối khiến người ta nhớ đến nét cung đình trong quá khứ nhưng lại không quá xa lạ, cách biệt thế hệ. Qua bộ trang phục này, Linh An muốn gửi gắm thông điệp: “Cuộc sống dù có như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn luôn phải nhớ đến quá khứ, đến những giá trị truyền thống” đến mọi người.

Với những công sức và nỗ lực mà mình đã bỏ ra Phạm Hương xứng đáng nhận được những cơ hội lớn và thành công hơn nữa. Hy vọng trong tương lai không xa Phạm Hương sẽ trở thành một diễn viên được nhiều người biết đến, yêu thương và ủng hộ.

Diễn viên Phạm Hương nền nã trong bộ ảnh áo dài mới ảnh 5  
Diễn viên Phạm Hương nền nã trong bộ ảnh áo dài mới ảnh 6  
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…