Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami

TPO - Kellie Stewart, Erin Michelle Cummins và Tiffany Keller đọ sắc nóng bỏng khi thả dáng ở Miami, Florida.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 1 Vừa được ra mắt nhưng những hình ảnh quảng cáo mới nhất của Kellie Stewart, Erin Michelle Cummins và Tiffany Keller ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 2 Bộ ba người đẹp Mỹ sở hữu sắc vóc thanh xuân nóng bỏng ngây ngất.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 3 Ba mỹ nhân áo tắm tạo dáng hút mắt trên du thuyền hạng sang.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 4 Miss Teen Texas 2014 Kellie Stewart sinh năm 1997, Erin Michelle sinh năm 1992 còn Tiffany Keller năm nay 25 tuổi.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 5
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 6  Erin Michelle và Kellie Stewart còn là người mẫu quen thuộc của Guess.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 7 Hai mỹ nhân tóc vàng người Mỹ đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp như búp bê Barbie ngoài đời thực.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 8
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 9 Cặp đôi xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của Guess.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 10 Poster có hình hai người đẹp treo khắp nơi trên đường phố.
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 11
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 12
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 13
Bộ ba người đẹp Mỹ phô hình thể bikini siêu gợi cảm ở Miami ảnh 14
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…