Khánh Thi và Phan Hiển chia sẻ về cuộc sống hôn nhân 'tâm đầu ý hợp'

TPO - Cụ thể khi tham gia tập 8 chương trình Tâm Đầu ý Hợp cùng với vợ chồng Thu Thủy – Kin Nguyễn, Khánh Thi và Phan Hiển đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về nửa kia của mình.
Khánh Thi và Phan Hiển chia sẻ về cuộc sống hôn nhân 'tâm đầu ý hợp' ảnh 1

Mở đầu chương trình, khi được hỏi về sự khác nhau giữa cuộc sống trước và sau hôn nhân, Phan Hiển cho biết khi còn yêu nhau họ khá mặn nồng vì có nhiều thời gian dành cho nhau hơn; còn khi có hai bé, cuộc sống của họ có phần “mặn chát” một chút. “Bởi vì công việc nhiều hơn nên thời gian dành cho nhau không còn như trước nữa", Phan Hiển giải thích.

Khi được MC Đức Thịnh hỏi về sở thích mua sắm, Khánh Thi cho biết hiện tại cô toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và hạn chế sở thích đi mua sắm. “Nhưng phụ nữ cũng chia làm nhiều giai đoạn lắm. Trước khi lấy chồng, tôi thích đi mua sắm vì vừa vui cho mình, vừa làm đẹp để anh ấy thấy vui. Còn sau khi có con, tôi đi mua sắm không phải cho mình nữa mà cho chồng con nhiều hơn. Bây giờ con lớn rồi thì ý nghĩa của từ shopping không còn gần với mình nữa vì phải bắt đầu lo cho con đi học. Vào thời điểm này tôi ít đi mua sắm mặc dù tôi là người thích shopping".

Đồng thời, kiện tướng dancesport cũng tiết lộ thêm rằng bản thân rất thích đi mua sắm với chồng bởi không phải lúc nào Phan Hiển cũng hào hứng đi với vợ. “Tôi luôn luôn muốn chồng đi shopping với mình và thích nhất là lúc anh ấy đưa thẻ cho, anh ấy không bao giờ đứng ra cà thẻ đâu nhưng lại đưa thẻ cho vợ, sinh nhật cũng làm vậy và bảo muốn tiêu gì thì tiêu nhưng tôi chưa tiêu thôi”.

Khánh Thi và Phan Hiển chia sẻ về cuộc sống hôn nhân 'tâm đầu ý hợp' ảnh 2 Khánh Thi - Phan Hiển tại chương trình.

Chia sẻ tiếp, Khánh Thi cho biết trong cuộc sống hôn nhân, Phan Hiển luôn là người trêu chọc cô, bởi theo cô ông xã nhỏ tuổi hơn nên anh khá “nhoi". “Nhưng bù lại, khi thấy vợ khó chịu chồng sẽ kêu hai con là ra ngoài chơi với ba để mẹ nghỉ ngơi, điều ấy khiến tôi cảm thấy khá hạnh phúc”.

Cũng tại đây, Phan Hiển tiết lộ rằng trong nhà, Khánh Thi là “sếp” và đôi khi không cần vợ đập bàn, mà chỉ cần nhìn thôi anh đã “hiểu chuyện", điều này khiến kiện tướng dancesport bật cười và bảo: “Ở nhà chồng toàn bảo tôi là “em như mẹ anh" “.

Đặc biệt khi nói về sở thích mua sắm của Khánh Thi, Phan Hiển cho biết: “Đối với tôi chắc tổng số tiền mà vợ sắm đồ có thể mua được cả căn hộ cao cấp. Nhưng thường thì vợ không mua quần áo cho riêng mình mà sẽ mua cho tôi vì tôi hiếm khi đi shopping”. Cũng tại đây, ông xã của kiện tướng dancesport cho biết anh có mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà vợ.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
TPO - Theo kênh truyền hình NBC News, ngày 22/9, 3 nguồn tin trong chính quyền và một quan chức Quốc hội Mỹ tiết lộ Tổng thống nước này, ông Joe Biden, đã thông báo với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Washington sẽ cung cấp một số lượng nhỏ tên lửa tầm xa để hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột với Nga.