Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y

TPO - Nội y định hình giúp tôn triệt để thân hình “đồng hồ cát” trứ danh của Kim Kardashian.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 1 Kim Kardashian vừa đăng tải trên Instagram loạt ảnh mới về bộ sưu tập nội y sắp ra mắt của thương hiệu riêng SKIMS.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 2 Thiết kế co dãn ôm sát người tôn lên thân hình "đồng hồ cát" trứ danh của bà mẹ 4 con. Thu hút nhất là vòng một căng tràn, "bốc lửa".
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 3 Ở tuổi 40 và nhiều lần sinh nở, ngôi sao truyền hình Mỹ vẫn giữa được hình thể đáng ngưỡng mộ.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 4 Hiện tại đang trong thời gian cách ly tránh COVID-19, bà West không bỏ bê công việc, tích cực quảng bá cho dòng sản phẩm mới.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 5  Được biết, dòng nội y định hình mới của SKIMS có ba màu cơ bản, gồm nude, nâu và đen.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 6  SKIMS hướng đến mọi đối tượng khách hàng, với tất cả vóc dáng, cộng với thiết kế đơn giản, dễ mặc nên nhận được phản hồi tốt.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 7 Ngoài công việc, Kim cũng cầu mong hết dịch để được đi du lịch. Cô còn chia sẻ bức ảnh chụp hồi năm ngoái tại Costa Rica để cho thấy sự khao khát thoải mái ra khỏi nhà.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu
'Lòn, chui', chuyện tên cầu
TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.

Có thể bạn quan tâm