Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y

TPO - Nội y định hình giúp tôn triệt để thân hình “đồng hồ cát” trứ danh của Kim Kardashian.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 1 Kim Kardashian vừa đăng tải trên Instagram loạt ảnh mới về bộ sưu tập nội y sắp ra mắt của thương hiệu riêng SKIMS.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 2 Thiết kế co dãn ôm sát người tôn lên thân hình "đồng hồ cát" trứ danh của bà mẹ 4 con. Thu hút nhất là vòng một căng tràn, "bốc lửa".
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 3 Ở tuổi 40 và nhiều lần sinh nở, ngôi sao truyền hình Mỹ vẫn giữa được hình thể đáng ngưỡng mộ.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 4 Hiện tại đang trong thời gian cách ly tránh COVID-19, bà West không bỏ bê công việc, tích cực quảng bá cho dòng sản phẩm mới.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 5  Được biết, dòng nội y định hình mới của SKIMS có ba màu cơ bản, gồm nude, nâu và đen.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 6  SKIMS hướng đến mọi đối tượng khách hàng, với tất cả vóc dáng, cộng với thiết kế đơn giản, dễ mặc nên nhận được phản hồi tốt.
Kim Kardashian khoe vòng 1 ‘khủng’ với nội y ảnh 7 Ngoài công việc, Kim cũng cầu mong hết dịch để được đi du lịch. Cô còn chia sẻ bức ảnh chụp hồi năm ngoái tại Costa Rica để cho thấy sự khao khát thoải mái ra khỏi nhà.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.