MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng

TPO - Đã bước sang tuổi 35, MC Hoàng Linh vẫn sexy và gợi cảm khó rời mắt mỗi khi diện đồ bơi một mảnh hay bikini.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 1 Mới đây, MC Hoàng Linh chia sẻ loạt ảnh nhân chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Mai Châu, Hòa Bình.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 2 MC “Chúng tôi là chiến sỹ” diện đồ bơi một mảnh, khoe vòng một gợi cảm, quyến rũ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 3 Dù đã là mẹ của cặp song sinh nhưng MC Hoàng Linh vẫn giữ được sắc vóc cân đối.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 4 Hiện tại, cô có tình yêu đẹp với quay phim Mạnh Hùng. Cả hai về chung một nhà nhưng chưa tổ chức lễ cưới.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 5 Cặp đôi từng có thời gian rạn nứt nhưng nhanh chóng tìm được tiếng nói chung và gắn bó với nhau cho tới bây giờ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 6 Một số hình ảnh được MC Hoàng Linh chia sẻ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 7  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 8  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 9  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 10  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.