MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng

TPO - Đã bước sang tuổi 35, MC Hoàng Linh vẫn sexy và gợi cảm khó rời mắt mỗi khi diện đồ bơi một mảnh hay bikini.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 1 Mới đây, MC Hoàng Linh chia sẻ loạt ảnh nhân chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Mai Châu, Hòa Bình.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 2 MC “Chúng tôi là chiến sỹ” diện đồ bơi một mảnh, khoe vòng một gợi cảm, quyến rũ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 3 Dù đã là mẹ của cặp song sinh nhưng MC Hoàng Linh vẫn giữ được sắc vóc cân đối.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 4 Hiện tại, cô có tình yêu đẹp với quay phim Mạnh Hùng. Cả hai về chung một nhà nhưng chưa tổ chức lễ cưới.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 5 Cặp đôi từng có thời gian rạn nứt nhưng nhanh chóng tìm được tiếng nói chung và gắn bó với nhau cho tới bây giờ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 6 Một số hình ảnh được MC Hoàng Linh chia sẻ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 7  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 8  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 9  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 10  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 11  
MỚI - NÓNG
Xe chở keo tai nạn ở Huế chở quá số người được phép
Xe chở keo tai nạn ở Huế chở quá số người được phép
TPO - Theo dữ liệu đăng kiểm, chiếc xe tải chở kéo lật ở Huế làm 4 người tử vong, 2 người bị thương chỉ được phép chở tối đa 3 người trên buồng lái, nhưng thực tế xe chở 4 người, trong đó có 2 người ngồi trên thùng xe. Nguyên nhân vụ tai nạn xác định do ô tô đi đường đèo, khúc cua, không làm chủ tốc độ nên gây va chạm.