MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng

TPO - Đã bước sang tuổi 35, MC Hoàng Linh vẫn sexy và gợi cảm khó rời mắt mỗi khi diện đồ bơi một mảnh hay bikini.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 1 Mới đây, MC Hoàng Linh chia sẻ loạt ảnh nhân chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Mai Châu, Hòa Bình.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 2 MC “Chúng tôi là chiến sỹ” diện đồ bơi một mảnh, khoe vòng một gợi cảm, quyến rũ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 3 Dù đã là mẹ của cặp song sinh nhưng MC Hoàng Linh vẫn giữ được sắc vóc cân đối.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 4 Hiện tại, cô có tình yêu đẹp với quay phim Mạnh Hùng. Cả hai về chung một nhà nhưng chưa tổ chức lễ cưới.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 5 Cặp đôi từng có thời gian rạn nứt nhưng nhanh chóng tìm được tiếng nói chung và gắn bó với nhau cho tới bây giờ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 6 Một số hình ảnh được MC Hoàng Linh chia sẻ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 7  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 8  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 9  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 10  
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini, U40 vẫn sexy khó cưỡng ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

TPO - Bức ảnh gia đình Bảo Thanh sum vầy bên nhau được người hâm mộ thích thú và chia sẻ mạnh mẽ. Nhưng những người yêu hội họa còn nhanh chóng phát hiện ra một điều thú vị: Bức tranh trên tường nhà diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” là tác phẩm của họa sỹ vẽ ngựa lừng danh nhất Việt Nam, họa sỹ Lê Trí Dũng.