MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt'

TPO - Mới đây, MC Hoàng Linh gây “sốt” với bộ ảnh tình tứ bên ông xã Mạnh Hùng trên trang cá nhân
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 1  
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 2 Cùng với bộ hình, MC Hoàng Linh viết: “Sau 2 năm mới lại lừa được anh người yêu lên báo”.
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 3  
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 4 Bộ hình này nhanh chóng gây "sốt" và nhận được rất nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Trong phần bình luận, nhiều người khen ngợi sự đẹp đôi của Hoàng Linh và Mạnh Hùng cũng như tỏ ra ghen tị với hạnh phúc của cả hai.
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 5  
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 6 Được biết, Mạnh Hùng và Hoàng Linh công khai quan hệ tình cảm vào năm 2016.
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 7 MC Hoàng Linh sinh năm 1985, cô được khán giả truyền hình yêu mến với vai trò MC chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ và hiện tại là Hãy Chọn Giá Đúng với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm.
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 8  
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 9 Hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên là Mạnh Hùng và 2 con trai riêng (con của MC Trung Nghĩa và Hoàng Linh).
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 10 Gần đây, MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm