MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt'

TPO - Mới đây, MC Hoàng Linh gây “sốt” với bộ ảnh tình tứ bên ông xã Mạnh Hùng trên trang cá nhân
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 1  
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 2 Cùng với bộ hình, MC Hoàng Linh viết: “Sau 2 năm mới lại lừa được anh người yêu lên báo”.
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 3  
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 4 Bộ hình này nhanh chóng gây "sốt" và nhận được rất nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Trong phần bình luận, nhiều người khen ngợi sự đẹp đôi của Hoàng Linh và Mạnh Hùng cũng như tỏ ra ghen tị với hạnh phúc của cả hai.
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 5  
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 6 Được biết, Mạnh Hùng và Hoàng Linh công khai quan hệ tình cảm vào năm 2016.
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 7 MC Hoàng Linh sinh năm 1985, cô được khán giả truyền hình yêu mến với vai trò MC chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ và hiện tại là Hãy Chọn Giá Đúng với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm.
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 8  
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 9 Hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên là Mạnh Hùng và 2 con trai riêng (con của MC Trung Nghĩa và Hoàng Linh).
MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt' ảnh 10 Gần đây, MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.