Minh Hằng choáng váng nhận được thư nặc danh ‘tố’ giật chồng, đào mỏ

TPO - Minh Hằng thừa nhận cô vô cùng choáng váng khi nhận được bức thư nặc danh với nội dung tố giật chồng, đào mỏ.

Mới đây, ca sĩ Minh Hằng bất ngờ chia sẻ bức thư nặc danh với nội dung tố cô giật chồng, đào mỏ. Nội dung bức thư như sau: “Chắc em không biết chị là ai, nhưng chị thì biết em quá rõ. Trước khi bước vào mối quan hệ với chồng chị, chắc em chưa tìm hiểu về con người chị phải không? Nhưng em cẩn thận cái mỏ vàng không dễ đào đâu em.

Chị vẫn còn đây mà em. Em muốn trèo cao thì cũng phải biết người biết ta chứ, em tính toán nhiều như vậy thì có tính luôn hậu quả cho mình không? Đừng để chị điên lên. Nếu tiếc những gì mình gây dựng thì dừng lại ngay nha em. Chào em”.

Minh Hằng choáng váng nhận được thư nặc danh ‘tố’ giật chồng, đào mỏ ảnh 1

Minh Hằng cho biết cô không hiểu có chuyện gì xảy ra. “Việc làm không hết, đâu ra cái thư nặc danh từ trên trời rơi xuống choáng váng mặt mày vậy”- Minh Hằng thổ lộ.

Minh Hằng choáng váng nhận được thư nặc danh ‘tố’ giật chồng, đào mỏ ảnh 2 Cách đây không lâu, Minh Hằng tung bộ ảnh bán nude mừng sinh nhật tuổi 33.
Minh Hằng choáng váng nhận được thư nặc danh ‘tố’ giật chồng, đào mỏ ảnh 3  

Minh Hằng vừa mới bước sáng tuổi 33 và hiện vẫn là quý cô độc thân. Từ lâu, Minh Hằng ít ra các sản phẩm âm nhạc mới và không tạo được tiếng vang trong sự nghiệp. Cô được xem là một trong những sao Việt giàu có nhất nhì trong showbiz khi sở hữu biệt thự triệu đô, siêu xe và bộ sưu tập đồ hiệu hoành tráng.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm