'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn

TPO - Những hình ảnh mới nhất của Han So Hee chụp cho trang tin đình đám Hàn Quốc Dispatch cho thấy nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" của cô nàng.
Clip cho thấy vẻ đẹp hoàn mỹ đến từng centimet của Han So Hee:
  
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 1 Han So Hee sở hữu gương mặt đẹp với những đường nét hoàn mỹ: da trắng sứ, sống mũi cao thẳng, đôi môi nhỏ xinh...
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 2  Đôi môi mọng đỏ nổi bật với làn da mịn màng không tì vết.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 3 Nữ diễn viên sinh năm 1994 vừa chụp loạt ảnh cận mặt cho trang tin đình đám xứ Hàn Dispatch - được coi là "hung thần" chuyên "khui" chuyện tình cảm của các ngôi sao.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 4 Vẻ đẹp của Han So Hee được coi là bản sao của đàn chị Song Hye Kyo.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 5 Dù diễn xuất còn bị đánh giá một màu nhưng việc được hợp tác cùng các tên tuổi đỉnh cao như Kim Hee Ae, Park Hae Joon đã giúp Han So Hee vụt sáng thành sao, trở thành người đẹp đình đám mới được săn đón trong làng giải trí Hàn Quốc.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 6 Sau khi "bom tấn ngoại tinh" Thế giới hôn nhân kết thúc, hình ảnh Han So Hee "phủ sóng" khắp các mặt báo và cô nhận được vô số lời mời quảng cáo.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 7 Người đẹp 9x có vẻ đẹp thanh tú kiêu sa ở mọi góc nhìn.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 8
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 9
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 10
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 11
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 12
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 13 Nhan sắc nàng thơ 26 tuổi làm các chàng trai mê đắm.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 14
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 15
MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm