'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn

TPO - Những hình ảnh mới nhất của Han So Hee chụp cho trang tin đình đám Hàn Quốc Dispatch cho thấy nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" của cô nàng.
Clip cho thấy vẻ đẹp hoàn mỹ đến từng centimet của Han So Hee:
  
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 1 Han So Hee sở hữu gương mặt đẹp với những đường nét hoàn mỹ: da trắng sứ, sống mũi cao thẳng, đôi môi nhỏ xinh...
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 2  Đôi môi mọng đỏ nổi bật với làn da mịn màng không tì vết.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 3 Nữ diễn viên sinh năm 1994 vừa chụp loạt ảnh cận mặt cho trang tin đình đám xứ Hàn Dispatch - được coi là "hung thần" chuyên "khui" chuyện tình cảm của các ngôi sao.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 4 Vẻ đẹp của Han So Hee được coi là bản sao của đàn chị Song Hye Kyo.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 5 Dù diễn xuất còn bị đánh giá một màu nhưng việc được hợp tác cùng các tên tuổi đỉnh cao như Kim Hee Ae, Park Hae Joon đã giúp Han So Hee vụt sáng thành sao, trở thành người đẹp đình đám mới được săn đón trong làng giải trí Hàn Quốc.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 6 Sau khi "bom tấn ngoại tinh" Thế giới hôn nhân kết thúc, hình ảnh Han So Hee "phủ sóng" khắp các mặt báo và cô nhận được vô số lời mời quảng cáo.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 7 Người đẹp 9x có vẻ đẹp thanh tú kiêu sa ở mọi góc nhìn.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 8
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 9
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 10
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 11
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 12
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 13 Nhan sắc nàng thơ 26 tuổi làm các chàng trai mê đắm.
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 14
'Tiểu tam Thế giới hôn nhân' đẹp xuất sắc làm các fan mê mẩn ảnh 15
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm