Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp

TPO - Bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp của teen trường THPT Việt Đức (Hà Nội) được thực hiện khá đơn giản mà cực "chất" với tấm phông xanh, tạo không khí vui vẻ rộn ràng với mỗi bạn học sinh.

Hoạt động chụp kỷ yếu khối được các bạn học sinh của trường ủng hộ nhiệt tinh bởi chỉ qua một tấm hình, các bạn có thể khoe những thành tích trong suốt những năm học hay chỉ đơn giản là thể hiện cá tính riêng của mình, sở thích cá nhân.

Kỷ yếu khối còn là tấm ảnh chụp cùng các bạn cùng lớp 12, là kỷ niệm rất đáng nhớ ghi dấu quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các teen cuối cấp tự chuẩn bị đạo cụ và cũng chính các bạn học sinh là nhiếp ảnh gia cho bạn học của mình.

Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 1 Teen cuối cấp vui vẻ hào hứng chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 2 Cô bạn Đặng Tú Ngọc là Quán quân Việt Đức’s Star 2019. Nữ sinh còn tham gia CLB Tình nguyện và CLB Âm nhạc của trường.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 3 Sôi nổi tham gia các hoạt động, Hoàng Thùy Dung rạng rỡ với loạt thành tích, chứng nhận.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 4 Bạn Phạm Ngọc Phương Uyên cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động, phong trào
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 5
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 6
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 7 Kỷ yếu của các bạn học sinh là nơi thoải mái thể hiện cá tính.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 8
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 9
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 10 Xen lẫn niềm vui khi giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, ai cũng ngậm ngùi khi chỉ còn ít ngày nữa là xa nhau, chào tuổi học trò.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 11
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 12
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 13
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 14
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 15
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 16
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 17
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 18
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 19

Nguồn: Fanpage Chào 02 - Trường THPT Việt Đức

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Tùng

Trang bị năng lực số, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho cán bộ Đoàn

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn cho rằng, trong thời gian cần khẩn trương hoàn thiện dự thảo đề án đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn. Trong đó, cần lưu tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo để cập nhật tình hình mới, phù hợp với tình hình mới để cán bộ Đoàn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn về năng lực số, làm việc trong môi trường quốc tế. 
Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu.