Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp

TPO - Bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp của teen trường THPT Việt Đức (Hà Nội) được thực hiện khá đơn giản mà cực "chất" với tấm phông xanh, tạo không khí vui vẻ rộn ràng với mỗi bạn học sinh.

Hoạt động chụp kỷ yếu khối được các bạn học sinh của trường ủng hộ nhiệt tinh bởi chỉ qua một tấm hình, các bạn có thể khoe những thành tích trong suốt những năm học hay chỉ đơn giản là thể hiện cá tính riêng của mình, sở thích cá nhân.

Kỷ yếu khối còn là tấm ảnh chụp cùng các bạn cùng lớp 12, là kỷ niệm rất đáng nhớ ghi dấu quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các teen cuối cấp tự chuẩn bị đạo cụ và cũng chính các bạn học sinh là nhiếp ảnh gia cho bạn học của mình.

Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 1 Teen cuối cấp vui vẻ hào hứng chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 2 Cô bạn Đặng Tú Ngọc là Quán quân Việt Đức’s Star 2019. Nữ sinh còn tham gia CLB Tình nguyện và CLB Âm nhạc của trường.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 3 Sôi nổi tham gia các hoạt động, Hoàng Thùy Dung rạng rỡ với loạt thành tích, chứng nhận.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 4 Bạn Phạm Ngọc Phương Uyên cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động, phong trào
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 5
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 6
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 7 Kỷ yếu của các bạn học sinh là nơi thoải mái thể hiện cá tính.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 8
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 9
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 10 Xen lẫn niềm vui khi giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, ai cũng ngậm ngùi khi chỉ còn ít ngày nữa là xa nhau, chào tuổi học trò.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 11
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 12
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 13
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 14
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 15
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 16
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 17
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 18
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 19

Nguồn: Fanpage Chào 02 - Trường THPT Việt Đức

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.

Thư chúc mừng 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

TPO - Dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương đã gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.