Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp

TPO - Bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp của teen trường THPT Việt Đức (Hà Nội) được thực hiện khá đơn giản mà cực "chất" với tấm phông xanh, tạo không khí vui vẻ rộn ràng với mỗi bạn học sinh.

Hoạt động chụp kỷ yếu khối được các bạn học sinh của trường ủng hộ nhiệt tinh bởi chỉ qua một tấm hình, các bạn có thể khoe những thành tích trong suốt những năm học hay chỉ đơn giản là thể hiện cá tính riêng của mình, sở thích cá nhân.

Kỷ yếu khối còn là tấm ảnh chụp cùng các bạn cùng lớp 12, là kỷ niệm rất đáng nhớ ghi dấu quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các teen cuối cấp tự chuẩn bị đạo cụ và cũng chính các bạn học sinh là nhiếp ảnh gia cho bạn học của mình.

Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 1 Teen cuối cấp vui vẻ hào hứng chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 2 Cô bạn Đặng Tú Ngọc là Quán quân Việt Đức’s Star 2019. Nữ sinh còn tham gia CLB Tình nguyện và CLB Âm nhạc của trường.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 3 Sôi nổi tham gia các hoạt động, Hoàng Thùy Dung rạng rỡ với loạt thành tích, chứng nhận.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 4 Bạn Phạm Ngọc Phương Uyên cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động, phong trào
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 5
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 6
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 7 Kỷ yếu của các bạn học sinh là nơi thoải mái thể hiện cá tính.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 8
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 9
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 10 Xen lẫn niềm vui khi giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, ai cũng ngậm ngùi khi chỉ còn ít ngày nữa là xa nhau, chào tuổi học trò.
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 11
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 12
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 13
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 14
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 15
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 16
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 17
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 18
Nam thanh nữ tú khoe thành tích, bằng khen trong ảnh kỷ yếu cuối cấp ảnh 19

Nguồn: Fanpage Chào 02 - Trường THPT Việt Đức

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.