Vợ chết điếng khi 'chạm mặt' kẻ cướp chồng mình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị nhanh chóng cho cô gái giúp việc xinh đẹp, quyến rũ nghỉ làm ngay, còn cô ấy ngày nào trong nhà thì cái kết chị mất chồng là điều đương nhiên...

Xét một cách công bằng thì sai lầm dù lớn, dù nhỏ gì cũng phải trả giá cả chị ạ! Cũng may theo những gì chị kể trong câu chuyện Ô sin trẻ 'thế chân' khi tôi mải mê làm đẹp để ... giữ chồng thì chuyện chồng chị cặp với cô ôsin trẻ mới xảy ra đây thôi.

Theo tôi, nếu chị còn tình yêu với chồng, còn muốn con gái được nuôi nấng dạy dỗ trong vòng tay của cả bố lẫn mẹ thì chị nhanh chóng cho cô gái giúp việc xinh đẹp, quyến rũ nọ nghỉ làm ngay, còn để cô ấy ngày nào trong nhà thì cái kết chị mất chồng là điều đương nhiên, khó lòng tránh khỏi.    

Việc làm đẹp của chị không được chồng ủng hộ và hiện nay chị đã nhận ra sai lầm của mình, tốt nhất chị nên có biện pháp sửa lại những gì chồng chị phản đối, rồi có kế hoạch kiêng cữ, thể dục hợp lí để có vóc dáng bắt mắt mà không cần phụ thuộc vào phẫu thuật thẩm mĩ.

Khởi đầu nan là lẽ tất nhiên, nhưng nếu chị kiên trì thế nào cũng thu được kết quả như mong muốn.        

Còn chồng chị, tôi nghĩ anh ấy là người đàn ông tốt, trình độ hiểu biết thừa đủ để anh ấy chọn cuộc sống phù hợp với mình. Chị cứ bình tĩnh từ từ rồi mọi việc sẽ có giải pháp tháo gỡ, đừng nôn nóng, vội vàng mà bỏ lỡ cơ hội níu kéo, hàn gắn hạnh phúc gia đình chị nhé.

       Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị gặp may mắn.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.