Có 67 kết quả :

Khi cán bộ hóa ‘ô sin’ thời dịch bệnh

Khi cán bộ hóa ‘ô sin’ thời dịch bệnh

TPO - Ăn đúng bữa, ngủ đúng giờ, quần áo phải tươm tất… trở nên xa xỉ đối với người cán bộ ở Bình Dương vào lúc này. Thay vào đó là những bữa cơm vội vàng, người ướt đẫm mồ hôi để vừa nghĩ cách đối phó với dịch bệnh vừa giúp dân vượt qua khó khăn.
Ảnh minh họa: Internet

Nỗi bất an về cô ôsin trẻ và sự thật chết lặng giữa nhà lúc nửa đêm

TPO - Đừng vì bất cứ lí do nào mà giữ cô ấy trong nhà, sự việc sẽ không dừng lại ở mức hối hận, thú nhận tội của chồng như bây giờ đâu mà phức tạp hơn nhiều đấy. Nhất là nếu cô ấy có bầu với chồng cháu rồi đòi danh phận, đòi quyền lợi thì cháu có muốn níu kéo hạnh phúc gia đình cũng khó đấy.
Ảnh minh họa: Internet

Choáng vì ô sin trẻ 'ngoan' hết phần bà chủ

TPO - Chương trình được rút ngắn thành ra tôi sẽ gặp chồng con sớm hơn dự tính đến 4 ngày. Để mang niềm vui bất ngờ cho chồng, con tôi bắt xe về mà không báo trước. Dùng chìa khóa riêng nhẹ nhàng mở cửa, con trai tôi ngủ yên trong phòng của bé, còn chồng tôi cũng say giấc nồng trên giường của vợ chồng tôi nhưng ở trong vòng tay ôm chặt của cô ôsin trẻ...
Annaliza R (thứ 2 từ trái sang) cũng bạn bè người Philippines tại Hà Nội.

'Ô-sin' ngoại lên ngôi, nội lép vế: Thua trên sân nhà

TP - Cộng đồng Kinh tế Asean (AEC) hình thành, không chỉ lao động có tay nghề, kỹ thuật cao tràn vào thị trường Việt Nam làm việc. Ngay những nghề chỉ yêu cầu lao động phổ thông, như giúp việc người nhà (thường gọi là ô sin) dù luật không cho phép, nhưng nhiều lao động nước ngoài vẫn âm thầm “tấn công” thị trường lao động Việt.
Tang vật trộm cắp.

1 tháng, “ô sin” 3 lần trộm tiền chủ nhà

TPO - Chỉ trong vòng 1 tháng, từ tháng 6 đến đầu tháng 7/2017, Nguyễn Thị Thu Anh (ngụ phường Thuận Hòa, Huế) trong vai trò là người giúp việc đã 3 lần trộm tài sản của gia đình chủ thuê, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lỗi tại ô sin trẻ mời gợi, nên chồng tôi ngã lòng

TPO - Kiên mặt cắt không còn giọt máu, anh lắp bắp thanh minh rằng vì cô ô sin trẻ mời gợi nên anh không giữ được mình. Cô ô sin nước mắt hai hàng tố chồng tôi cho tiền cô, dụ dỗ cô chứ cô không dám qua mặt tôi như thế! Tôi biết tin ai bây giờ? Con gái tôi còn quá nhỏ để phải chịu cảnh li tán của cha mẹ.