Có 225 kết quả :

Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu

Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu

TPO - Live show 3 với chủ đề "Nét dân gian" mang lại cho các thí sinh Vietnam Idol cả một kho tàng chất liệu cổ truyền phong phú, đầy màu sắc để khai phá. Nhưng không phải thí sinh nào cũng tận dụng được điều này. Có những bước tiến ngoạn mục với người này kèm theo sự thụt lùi đáng kể với những ứng viên từng nặng ký.
Giám khảo Vietnam Idol khen theo quán tính?

Giám khảo Vietnam Idol khen theo quán tính?

TPO - Các thí sinh Vietnam Idol đã thử sức trên sân khấu được ba đêm, trong đó có hai đêm trực tiếp. Có thể thấy các phần thể hiện của họ khá trồi sụt, thiên về hình thức và có xu hướng theo cùng một khuôn mẫu, không làm nổi bật thế mạnh riêng của mỗi người. Vài thí sinh có dấu hiệu đuối sức hoặc mất phương hướng dẫn đến những tiết mục lan man và thụt lùi về thanh nhạc.
Thí sinh từ Mỹ về bị loại khỏi Vietnam Idol

Thí sinh từ Mỹ về bị loại khỏi Vietnam Idol

TPO - Lê Khoa - giọng hát gây ấn tượng ngay lập tức với Siu Black và được giám khảo Quang Dũng hứa bình chọn - vừa bị loại khỏi Top 10 Vietnam Idol một cách nhẹ nhàng… Ở phút cuối trước khi công bố kết quả, chương trình đặt Lê Khoa cạnh Annie như một sự đối lập để tạo ra màn kịch tính cuối cùng. Người cá tính hơn hẳn phải ra đi.
Mỹ Tâm nói 'đã có chồng'

Mỹ Tâm nói 'đã có chồng'

TPO - Trong video được người hâm mộ quay lại, Mỹ Tâm cho rằng không quan trọng phải cưới mới gọi là chồng. Nữ ca sĩ chỉ cần có người quan tâm, hiểu và bên cạnh bất cứ lúc nào mới là hạnh phúc thực sự.
Sóng gió của Jack ngày trở lại

Sóng gió của Jack ngày trở lại

TPO - Trở lại với MV mới, Jack gặp sóng gió dù phủ nhận chi 60 tỷ đồng mời Messi đóng MV. Việc xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol cũng gây ra một số ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.
Thí sinh Vietnam Idol tập làm thần tượng

Thí sinh Vietnam Idol tập làm thần tượng

TPO - Sau một đêm Thần tượng biểu diễn ngoài trời trước khán giả, Top 15 Vietnam Idol chỉ còn lại 10. Trong đêm thi có tính quyết định này, các thí sinh tiếp tục được thử thách về kỹ năng trình diễn, giao lưu với khán giả cùng khả năng rap, vũ đạo… Không có một bản ballad đơn thuần nào để khoe giọng.
Việt Nam Idol 2023 - rượu cũ bình mới

Việt Nam Idol 2023 - rượu cũ bình mới

TPO - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) là cuộc thi khá uy tín từng tạo dựng nên tên tuổi của những ca sĩ thực lực như Uyên Linh, Trung Quân, Trung Hiếu, Quốc Thiên, Bích Phương, Văn Mai Hương, Hoàng Quyên, Lân Nhã… Tuy nhiên cũng phải mất đến 7 năm gián đoạn cuộc thi  mới trở lại và đang cố gắng để làm tươi mới một format cũ.
Quán quân Việt mất hút, ồn ào đời tư

Quán quân Việt mất hút, ồn ào đời tư

TPO - Hàng chục game show, chương trình truyền hình thực tế được tổ chức mỗi năm. Dù về nhì nhưng nhiều nghệ sĩ trẻ lại được quan tâm, yêu mến nhiều hơn những người đạt vị trí cao nhất. Sự sa sút, bỏ bê cũng là nguyên nhân khiến nhiều quán quân tụt lại phía sau.