Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai

Choi Young-jae - vệ sĩ của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (Ảnh: Allkpop.com)
Choi Young-jae - vệ sĩ của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (Ảnh: Allkpop.com)
Những hình ảnh về Choi Young-jae, vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, xuất hiện trên các trang mạng xã hội gần đây đã khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao vì vẻ điển trai và lịch lãm của người đàn ông này.

Vào ngày 10/5 vừa qua, rất nhiều bức ảnh về Choi Young-jae, vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, đã đồng loạt được đăng tải trên mạng xã hội tại Hàn Quốc và ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Những bức ảnh này đã nhanh chóng được chia sẻ “chóng mặt” trong cộng đồng mạng Hàn Quốc và có tới hàng chục nghìn lượt xem.

Korea Times dẫn nguồn tin từ văn phòng chiến dịch tranh cử của Tổng thống Moon Jae-in cho biết, Choi Yong-jae là một sĩ quan thuộc Bộ Tư lệnh Tác chiến Đặc nhiệm Hàn Quốc. Choi hiện đã kết hôn và có hai con gái, nguồn tin cho biết thêm.

Trong các bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, Choi Yong-jae thường được nhìn thấy mặc trang phục màu đen, đeo thiết bị an ninh ở một bên tai và luôn chăm chú quan sát mọi diễn biến ở những nơi có sự xuất hiện của Tổng thống Moon.

Ông Moon Jae-in, ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ, đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc vừa qua. Ông đã tuyên thệ nhậm chức và trở thành chủ nhân mới của Nhà Xanh, thay thế cựu Tổng thống bị phế truất Park Geun-hye, vào ngày 11/5.

Một số bức ảnh chụp Choi Young-jae, vệ sĩ của Tổng thống Moon Jae-in:

Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 1 Tân tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và vệ sĩ Choi Yong-jae (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 2 Choi Yong-jae làm nhiệm vụ trong một sự kiện có sự tham gia của Tổng thống Moon Jae-in (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 3 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 4 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 5 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 6 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 7 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 8 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 9 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai ảnh 10 (Ảnh: Allkpop.com)
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.