Có 357 kết quả :

Bất ngờ với nguồn gốc khẩu hiệu tranh cử của Tổng thống Mỹ Trump

Bất ngờ với nguồn gốc khẩu hiệu tranh cử của Tổng thống Mỹ Trump

TPO - Khẩu hiệu “Make America great again” (“Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”) của ông Trump thực chất không phải là bản gốc. Ông Ronald Reagan (tranh cử năm 1980) từng nói: “Với những người từ bỏ hy vọng, chúng tôi sẽ thắp lại hi vọng. Và tôi sẽ chào đón họ vào chiến dịch đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại.”
Du học sinh Việt tranh cử thư kí tổ chức nghề nghiệp và sinh viên kỹ thuật Hoa Kỳ

Du học sinh Việt tranh cử thư kí tổ chức nghề nghiệp và sinh viên kỹ thuật Hoa Kỳ

TPO - Đã từng có nhiều thành tích, kinh nghiệm, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng (trong cả chính phủ Mỹ), Hana Lê, cô nữ sinh năm cuối trường trung học tại Mỹ đang tranh cử làm Thư ký Quốc gia (National Secretary) cho nhiệm kỳ tiếp theo cho tổ chức FBLA (tổ chức nghề nghiệp và sinh viên kỹ thuật Hoa Kỳ).
Tổng chưởng lý William Barr (giữa) trong cuộc họp báo sau khi báo cáo chi tiết về cuộc điều tra nhằm vào ông Trump được công bố. (Ảnh: AP)

Có gì trong báo cáo chi tiết về chuyện giữa ông Trump với Nga?

TPO - Cuối cùng cũng đã được công bố, báo cáo chi tiết của công tố viên đặc biệt Mỹ Robert Mueller tiết lộ rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cố kiểm soát cuộc điều tra liên quan đến quan hệ của ông với Nga và khiến ông Mueller phải từ chức để không thể điều tra nghi vấn tổng thống cản trở tư pháp.
Ông Modi và đảng nắm quyền BJP đang thực hiện nhiều biện pháp truyền thông và vận động tranh cử từ truyền thống cho đến các nền tảng hiện đại

'Thương hiệu' Modi trong cuộc bầu cử ở Ấn Độ

TPO - Trong trường hợp đương kim Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc bầu cử, vốn được phần lớn người dân Ấn Độ kỳ vọng, đó cũng sẽ là chiến thắng giòn giã cho bộ phận marketing đã đưa 'Thương hiệu' Modi đến với từng gia đình Ấn Độ