Có 177 kết quả :

Cựu Tổng thống Donald Trump ngồi cạnh các luật sư trước toà

Cựu Tổng thống Mỹ Trump đối mặt 34 trọng tội

TPO - Ngày 4/4, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định vô tội trong một khoảnh khắc lịch sử, khi bị cáo buộc 34 trọng tội bao gồm làm sai hồ sơ kinh doanh, chỉ đạo trả tiền cho 2 phụ nữ trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 để che giấu quan hệ với họ.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

‘Chiếc áo choàng’ bất khả chiến bại của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị xuyên thủng

TPO - Khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ra toà trong tuần này để đối mặt với việc bị buộc tội, sự kiện đó không chỉ đánh dấu lần đầu tiên một cựu tổng thống Mỹ bị buộc tội hình sự, mà còn là bước ngoặt đối với người đàn ông mang biệt danh “Teflon Don”, người đến nay đã vượt qua nhiều rắc rối pháp lý nghiêm trọng trong suốt mấy thập kỷ qua.
Dinh thự 'Nhà Trắng mùa đông' của ông Trump lọt vào tâm điểm chú ý sau khi bị FBI khám xét

Dinh thự 'Nhà Trắng mùa đông' của ông Trump lọt vào tâm điểm chú ý sau khi bị FBI khám xét

TPO - Mar-a-Lago là khu phức hợp rộng lớn ở Florida (Mỹ), được mô tả là “Nhà Trắng mùa đông” dưới thời ông Donald Trump nắm quyền Tổng thống. Đây là nơi ông thường xuyên tổ chức tiệc chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia, và là nơi ông ra lệnh cho quân đội Mỹ tiến hành cuộc tấn công nhằm vào Syria.
Cựu tổng thống Nam Phi Jacob Zuma. (Ảnh: Reuters)

Cựu tổng thống Nam Phi tự nộp mình cho cảnh sát

TPO - Ngày 7/7, cựu tổng thống Nam Phi Jacob Zuma tự nộp mình cho cảnh sát để bắt đầu thụ án 15 năm tù. Đây là đỉnh điểm của màn kịch tính pháp lý kéo dài được coi như phép thử đối với khả năng thực thi pháp quyền của nhà nước hậu chế độ apartheid.