Có 28 kết quả :

Lãi suất ngân hàng 'nhảy múa': Tuýt còi, hãm phanh lãi suất huy động

Lãi suất ngân hàng 'nhảy múa': Tuýt còi, hãm phanh lãi suất huy động

TP - Những ngày cuối cùng của năm 2022 cận kề, lãi suất huy động tăng. Trong khi đó, nhu cầu vốn của người dân, doanh nghiệp chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán lại cấp thiết. PV Tiền Phong đã trao đổi với ông Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam về diễn biến trên thị trường huy động và cho vay.
Vay tiền qua mạng, coi chừng sập bẫy

Vay tiền qua mạng, coi chừng sập bẫy

TP - Hiện đang xuất hiện nhiều hội nhóm trên mạng xã hội Facebook tự giới thiệu liên quan việc cho vay tiền như “Hỗ trợ vay vốn ngân hàng - Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín - Không lừa đảo”, “Vay vốn online toàn quốc”, “Hỗ trợ vay vốn nhanh”, “Vay vốn tiêu dùng”… Tuy nhiên, những người có nhu cầu vay cần cảnh giác bởi có thể bị sập bẫy.
Mở quà mừng đại lễ cùng HD SAISON

Mở quà mừng đại lễ cùng HD SAISON

Từ ngày 16/04/2021 đến ngày 15/05/2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai chương trình khuyến mại “Chào mừng đại lễ - Vay dễ trúng quà” dành cho khách hàng khi vay trả góp tại 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.
Grab hợp tác cùng công ty tín dụng Credit Saison cung cấp dịch vụ tài chính trong khu vực Đông Nam Á.

Grab tính mở dịch vụ... cho vay tiêu dùng

Chiếm lĩnh thị trường đặt xe trực tuyến ở Đông Nam Á là chưa đủ, Grab mới đây đã bắt tay cùng công ty tín dụng Credit Saison (Nhật bản) thành lập công ty liên doanh Grab Financial Services Asia, chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính ở khu vực này.
Khách hàng mua hàng trả góp với lãi suất lên đến 70%. Ảnh: Quỳnh Nga.

Vay tiêu dùng: Cẩn trọng 'bẫy' lãi suất

TP - “Thoáng” về thủ tục chỉ thế chấp bản pho to giấy tờ cá nhân hoặc photo hộ khẩu là có thể sở hữu một chiếc điện thoại, xe máy xịn thậm chí cả ô tô, các công ty tài chính (CTTC) cho vay tiêu dùng đã đánh trúng tâm lý thích “sành điệu” của người vay trẻ.
VietinBank cho vay lãi suất chỉ từ 7,99%/năm

VietinBank cho vay lãi suất chỉ từ 7,99%/năm

Tham gia chương trình “Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi” từ nay đến hết năm 2014, khách hàng cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu vi mô vay tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh tại VietinBank có cơ hội được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm.
Eximbank đang có chương trình cho vay không lãi suất 1 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân

Thời điểm tốt để vay vốn tiêu dùng

TP - Hiện tại, giá bất động sản, nguyên vật liệu đã giảm sâu, các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa thường xuyên khuyến mại giảm giá để kích cầu và mặt bằng lãi suất ngân hàng cũng đã giảm về mức lãi suất của giai đoạn 2005 - 2006. Vì vậy, thời điểm này được xem là thích hợp nhất để vay vốn thực hiện những kế hoạch lớn.
LienVietPostBank cho khách hàng quyền được chọn hình thức trả lãi phù hợp với thu nhập

LienVietPostBank: Dành nghìn tỷ ưu đãi khách hàng

TP - Từ nay đến 19/11/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu nhất bằng việc áp dụng lãi suất cho vay chỉ từ 0%. Mức lãi suất thấp nhất này được đưa ra trong chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi, lãi suất tự chọn” với gói hỗ trợ lên tới 1000 tỷ đồng của LienVietPostBank.
Vay tiêu dùng với lãi suất 5%

Vay tiêu dùng với lãi suất 5%

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, vừa triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất chỉ 5%, cho khách hàng vay kinh doanh và tiêu dùng.
Lãi suất cho vay giảm mạnh

Lãi suất cho vay giảm mạnh

TP - Ngày 11/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, hiện mặt bằng lãi suất cho vay mới đã giảm mạnh, chỉ bằng gần một nửa so với cuối năm 2011 và trở về bằng mức giai đoạn 2005-2006. 
'Cho vay ưu đãi - giảm lãi hết năm'

'Cho vay ưu đãi - giảm lãi hết năm'

TP - Nhân dịp kỉ niệm 06 năm thành lập, từ ngày 21/02/2014 đến ngày 30/06/2014, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Cho vay ưu đãi – Giảm lãi hết năm” với tổng trị chương trình là 2.000 tỷ VND và 100 triệu USD.