LIENVIETPOSTBANK LÃI SUẤT TỪ 7%/NĂM:

'Cho vay ưu đãi - giảm lãi hết năm'

TP - Nhân dịp kỉ niệm 06 năm thành lập, từ ngày 21/02/2014 đến ngày 30/06/2014, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Cho vay ưu đãi – Giảm lãi hết năm” với tổng trị chương trình là 2.000 tỷ VND và 100 triệu USD.

Chương trình này thay cho lời tri ân tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 06 năm phát triển bền vững của LienVietPostBank. Đúng như tên gọi của chương trình “Cho vay ưu đãi - Giảm lãi hết năm”, điểm nổi trội của chương trình là khách hàng được vay vốn với lãi suất từ 7%/năm - một trong những lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. 

'Cho vay ưu đãi - giảm lãi hết năm' ảnh 1

Ưu điểm này sẽ giúp nhóm đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay tiêu dùng sẽ được tiếp cận lãi suất thấp nhất, cùng nhiều ưu đãi linh hoạt khác như ưu đãi về thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân. 

Chương trình là cơ hội tốt để Khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời điểm khó khăn, tạo điều kiện phát triển vững chắc trong năm 2014.

Với LienVietPostBank, không có phần thưởng nào quý giá hơn thành công và sự hài lòng của quý khách hàng. Niềm tin của khách hàng chính là sức mạnh giúp LienVietPostBank vượt qua những khó khăn trong suốt 06 năm qua. 

LienVietPostBank luôn quan tâm đến việc tối đa hóa lợi ích của khách hàng bằng việc triển khai nhiều chương trình Chăm sóc Khách hàng như Đại sứ thương hiệu, Thu hộ Viettel,… trên toàn hệ thống. Hiện nay, LienVietPostBank đang hợp tác với Viettel để triển khai các dịch vụ như thanh toán nộp tiền mặt, chuyển khoản tại quầy.

 Năm 2014, LienVietPostBank sẽ tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm đúng như mục tiêu của Ngân hàng hướng đến “Ngân hàng của mọi người”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội gặp gỡ các doanh nghiệp tại hội nghị

Doanh nghiệp FDI đề xuất Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng dịch

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất nới lỏng tần suất xét nghiệm RT-PCR đối với lái xe chở hàng hóa nếu đã tiêm vắc xin và cho phép lưu thông qua khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời đề nghị rút ngắn thời gian xin cấp phép cho chuyên gia nước ngoài vì hiện nay chuyên gia phải chờ từ 1 đến 2 tháng mới hoàn thiện thủ tục vào làm việc.
Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.