LIENVIETPOSTBANK LÃI SUẤT TỪ 7%/NĂM:

'Cho vay ưu đãi - giảm lãi hết năm'

TP - Nhân dịp kỉ niệm 06 năm thành lập, từ ngày 21/02/2014 đến ngày 30/06/2014, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Cho vay ưu đãi – Giảm lãi hết năm” với tổng trị chương trình là 2.000 tỷ VND và 100 triệu USD.

Chương trình này thay cho lời tri ân tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 06 năm phát triển bền vững của LienVietPostBank. Đúng như tên gọi của chương trình “Cho vay ưu đãi - Giảm lãi hết năm”, điểm nổi trội của chương trình là khách hàng được vay vốn với lãi suất từ 7%/năm - một trong những lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. 

'Cho vay ưu đãi - giảm lãi hết năm' ảnh 1

Ưu điểm này sẽ giúp nhóm đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay tiêu dùng sẽ được tiếp cận lãi suất thấp nhất, cùng nhiều ưu đãi linh hoạt khác như ưu đãi về thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân. 

Chương trình là cơ hội tốt để Khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời điểm khó khăn, tạo điều kiện phát triển vững chắc trong năm 2014.

Với LienVietPostBank, không có phần thưởng nào quý giá hơn thành công và sự hài lòng của quý khách hàng. Niềm tin của khách hàng chính là sức mạnh giúp LienVietPostBank vượt qua những khó khăn trong suốt 06 năm qua. 

LienVietPostBank luôn quan tâm đến việc tối đa hóa lợi ích của khách hàng bằng việc triển khai nhiều chương trình Chăm sóc Khách hàng như Đại sứ thương hiệu, Thu hộ Viettel,… trên toàn hệ thống. Hiện nay, LienVietPostBank đang hợp tác với Viettel để triển khai các dịch vụ như thanh toán nộp tiền mặt, chuyển khoản tại quầy.

 Năm 2014, LienVietPostBank sẽ tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm đúng như mục tiêu của Ngân hàng hướng đến “Ngân hàng của mọi người”. 

MỚI - NÓNG