Lienvietpostbank triển khai các dịch vụ thu hộ cho Viettel

Lienvietpostbank triển khai các dịch vụ thu hộ cho Viettel
Với lợi thế mạng lưới rộng lớn trong cả nước, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt bắt đầu cung cấp các dịch vụ thu hộ cho Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đối với các cộng tác viên của Tập đoàn này.

Các dịch vụ bao gồm: thanh toán nộp tiền mặt, chuyển khoản tại quầy, Internet Banking và ủy quyền thanh toán tự động. Trong giai đoạn đầu của Đề án hợp tác thu hộ giữa LienVietPostBank và Viettel,

LienVietPostBank sẽ triển khai 03 dịch vụ là thanh toán nộp tiền mặt, chuyển khoản tại quầy áp dụng cho các Cửa hàng/Đại lý/Siêu thị/Trung tâm/Cộng tác viênViettel và các Khách hàng Doanh nghiệp của Viettel.

Lợi thế của dịch vụ thu hộ của LienVietPostBank cho Viettel là ngoài 83 Chi nhánh/PGD của LienVietPostBank hiện tại còn có gần 1.200 điểm Tiết kiệm Bưu điện trên cả nước, nhất là tại các tỉnh vùng sâu vùng xa. Mạng lưới này hoạt động tới 19h00 hàng ngày, không kể Thứ Bẩy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Để hỗ trợ khách hàng nhận biết về dịch vụ, LienVietPostBank đã tiến hành đặt biển hiệu “Điểm thu tiền Viettel” tại tất cả các điểm giao dịch nói trên.

Trước đó, từ ngày 16/12/2013, LienVietPostBank đã triển khai thử nghiệm dịch vụ thu hộ cho Viettel trên mạng lưới 15 tỉnh. Hoạt động thu hộ sẽ được tiến hành đồng loạt tại 63 tỉnh, thành trong cả nước vào ngày 20/01/2014.

Thông tin thêm: Đề án hợp tác thu hộ Viettel của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chính thức bắt đầu từ cuối năm 2012. Đối với các dịch vụ thu hộ, LienVietPostBank cung cấp trên hệ thống hơn 70 Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Ngân hàng, cùng mạng lưới Bưu chính được bao phủ rộng khắp trên toàn quốc. LienVietPostBank cũng là một trong các Ngân hàng được cung cấp dịch vụ thu hộ Ngân sách Nhà nước, thu hộ tiền điện,.. Riêng với dịch vụ thu hộ tiền điện, LienVietPostBank có các dịch vụ đa dạng như thu tại quầy, thu tự động, thu qua InternetBanking và tiến tới là thu qua thẻ ATM, mobile banking cho Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung và Tổng Công ty Điện lực Hà Nội.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập theo quyết định 2097/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký vào ngày 14/12/2009, là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước với số vốn điều lệ 50.000 tỷ đồng. Viettel có dải sản phẩm và dịch vụ đa dạng, gồm dịch vụ viễn thông, truyền dẫn, bưu chính thiết bị đầu cuối, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, xuất nhập khẩu và đầu tư nước ngoài.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2013, Viettel đứng thứ 5 trên tổng số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng của Công ty Vietnam Report, được công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo Vietnamnet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước - đặc biệt gồm GS John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo cây hương 'khổng lồ' ở Hải Dương thắp tết Nhâm Dần 2 ngày không hết

Độc đáo cây hương 'khổng lồ' ở Hải Dương thắp tết Nhâm Dần 2 ngày không hết

TPO - Không chỉ nổi tiếng với nghề làm hương thông thường, làng nghề ở xã Phúc Thành (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) còn nổi tiếng với loại hương 'khổng lồ' cao lên tới gần 2m bằng phương pháp thủ công, đốt 2 ngày chưa hết. Những ngày cận Tết Nguyên đán, làng nghề lại tất bật ngày đêm chuẩn bị cho đơn hàng đi các tỉnh.
Nâng cấp xong sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất sắp về đích

Nâng cấp xong sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất sắp về đích

TPO - Từ hôm nay (27/1), đường cất hạ cánh 1A sân bay Nội Bài (Hà Nội) chính thức đưa vào khai thác, đánh dấu cơ bản kết thúc gần 2 năm cải tạo, nâng cấp sân bay này. Tương tự, các hạng mục chính của dự án cải tạo, nâng cấp sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) cũng đang gấp rút được hoàn thành đưa vào sử dụng. Một số hạng mục khác phải kéo dài sang nửa đầu năm 2022.