Có 2285 kết quả :

Lãi suất tăng, thời kỳ tiền rẻ sắp hết?

Lãi suất tăng, thời kỳ tiền rẻ sắp hết?

TPO - Sau nhiều tháng đứng ở mức thấp, lãi suất huy động tại một số ngân hàng đã có sự điều chỉnh tăng trở lại. Tuy mức điều chỉnh chưa cao nhưng nhiều đánh giá cho rằng lãi suất cho vay sẽ tăng theo và thời kỳ tiền rẻ sẽ sớm chấm dứt.
Điều gì chờ đợi chứng khoán tuần tới?

Điều gì chờ đợi chứng khoán tuần tới?

TPO - Với những thông tin không mấy tích cực trong và ngoài nước, cộng thêm áp lực bán tại vùng đỉnh cũ, VN-Index đã chấm dứt mạch tăng điểm 4 tuần liên tiếp. Trong bối cảnh thanh khoản tăng vọt, chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư quan sát diễn biến cung cầu trên thị trường, tránh rơi vào trạng thái quá mua. 
Lãi suất tiết kiệm tăng

Lãi suất tiết kiệm tăng

TPO - Sau 1 năm giảm liên tục, trong nửa cuối tháng 4 và đầu tháng 5, nhiều ngân hàng bắt đầu điều chỉnh tăng lãi suất tiết kiệm ở cả kỳ hạn ngắn và dài.
Lãi suất tiết kiệm rục rịch tăng

Lãi suất tiết kiệm rục rịch tăng

TPO - Từ đầu tháng 4, xu hướng tăng lãi suất tiết kiệm ở một số ngân hàng nhen nhóm trở lại với mức tăng 0,1- 0,2% tại các kỳ hạn khác nhau. Theo các chuyên gia nguyên nhân bởi đang có xu hướng dòng tiền rút ra khỏi ngân hàng tìm đến các kênh đầu tư khác trong khi đó tín dụng bắt đầu khởi sắc.
Thông tin mới về lãi suất tiết kiệm

Thông tin mới về lãi suất tiết kiệm

TPO - Trong khi một số ngân hàng tư nhân bắt đầu tăng lãi suất huy động, ngược lại một số ngân hàng quốc doanh tiếp tục giảm lãi suất tiết kiệm. Dự báo lãi suất tiền gửi sẽ tăng trở lại kể từ cuối quý II.
Vì sao giá chung cư Hà Nội tăng cao?

Vì sao giá chung cư Hà Nội tăng cao?

TPO - Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam - cho biết tốc độ tăng trưởng dân số, đô thị hoá cao khi lượng người về Hà Nội học và làm việc gia tăng. Trong một thời gian dài, thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng bị thiếu nguồn cung, đặc biệt nguồn cung dành cho nhu cầu ở thực. 
Giá vàng được đánh giá vẫn có lợi thế trong ngắn hạn. (Ảnh: Businesstoday)

Giới đầu tư vàng thở phào

TPO - Giới đầu tư vàng vừa thở phào nhẹ nhõm, và thị trường đang chứng kiến động lực mua mới sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đưa ra tín hiệu họ vẫn đang trên đà giảm lãi suất 3 lần trong năm nay.