Vay tiêu dùng với lãi suất 5%

Vay tiêu dùng với lãi suất 5%
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, vừa triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất chỉ 5%, cho khách hàng vay kinh doanh và tiêu dùng.

“Vay ưu đãi, lãi suất 5%” được triển khai từ nay đến hết tháng 9/2014, hoặc đến khi toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết (hơn 2.000 tỷ đồng).

Khách hàng được phê duyệt sẽ được hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay mua nhà đất, kinh doanh, tiêu dùng thế chấp bất động sản; lãi suất 5,5%/năm với khoản vay mua ô tô thế chấp bằng chính chiếc ô tô đó trong 6 tháng đầu.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn vay được hưởng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất quy định hiện hành, hoặc 9 tháng tiếp theo hưởng lãi suất cố định 12%/năm, các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.

VPBank còn cho khách hàng vay thời gian dài nhất thị trường (tới 30 năm), với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt trong vòng 2 ngày làm việc.

MỚI - NÓNG