Vay tiêu dùng với lãi suất 5%

Vay tiêu dùng với lãi suất 5%
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, vừa triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất chỉ 5%, cho khách hàng vay kinh doanh và tiêu dùng.

“Vay ưu đãi, lãi suất 5%” được triển khai từ nay đến hết tháng 9/2014, hoặc đến khi toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết (hơn 2.000 tỷ đồng).

Khách hàng được phê duyệt sẽ được hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay mua nhà đất, kinh doanh, tiêu dùng thế chấp bất động sản; lãi suất 5,5%/năm với khoản vay mua ô tô thế chấp bằng chính chiếc ô tô đó trong 6 tháng đầu.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn vay được hưởng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất quy định hiện hành, hoặc 9 tháng tiếp theo hưởng lãi suất cố định 12%/năm, các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.

VPBank còn cho khách hàng vay thời gian dài nhất thị trường (tới 30 năm), với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt trong vòng 2 ngày làm việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án 2km chậm gần 10 năm do vướng GPMB tại phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Kiến nghị tách hạng mục giải phóng mặt bằng để tháo gỡ 'điểm nghẽn' dự án đầu tư công

TPO - Lấy ví dụ về dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông cũng như Nhổn - Ga Hà Nội chậm tiến độ do giải phóng mặt bằng, các đại biểu đề nghị thành phố Hà Nội cần kiến nghị với Chính phủ thực hiện thí điểm việc tách hạng mục GPMB riêng với dự án đầu tư để tăng hiệu quả.
Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

TPO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho rằng, mọi chiến lược của ngành nông nghiệp sẽ không thành công nếu không hiểu người nông dân nghĩ gì. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, người nông dân cũng cần phải thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn, có tư duy sáng tạo, tích cực để có thể tự đứng trên đôi chân của mình.
Du khách tham quan huyện Cần Giờ trong điều kiện đảm bảo 5K.

TPHCM kiến nghị 'cởi trói' cho du lịch

TPO - Tại buổi tọa đàm "Mở cửa du lịch, phục hồi kinh tế" do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 7/12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM kiến nghị Tổng cục Du lịch có hướng dẫn chung để các đơn vị quản lý ngành ở các địa phương thống nhất, nhất là trong trường hợp phát hiện ca F0 thế nào để không ảnh hưởng đến khách còn lại trong quá trình thực hiện tour.
Thiếu lao động, doanh nghiệp TPHCM chật vật sản xuất Ảnh: Uyên Phương

Đỏ mắt tìm lao động

TP - Đưa ra lương cao, đãi ngộ tốt… nhưng nhiều doanh nghiệp (DN) ở các tỉnh, thành phố phía Nam vẫn than thở không tuyển được lao động (LĐ). Thiếu nhân công không chỉ ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh cuối năm mà còn khiến DN khó phục hồi nhanh sau dịch.