Có 65 kết quả :

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro (phải) bắt tay với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong lễ ký kết các hiệp định ở Caracas hôm 21/7/2014. Ảnh: Leo Ramirez.

Trung Quốc ngoảnh mặt khi Venezuela lao đao?

TP - Trung Quốc có thể gia hạn trả nợ cho Venezuela nhưng sẽ không cung cấp các khoản vay mới cho chính phủ của Tổng thống Nicolas Maduro trong khi quốc gia Mỹ Latin này đang chìm trong khủng hoảng, Reuters hôm qua dẫn các nguồn tin từ Caracas và Bắc Kinh.
Cá chết đặc trong lồng bè

Mới nhất vụ cá chết hàng loạt trên hồ thuỷ điện Pleikrông

TPO - Ngày 18/7, thông tin từ Bộ Công Thương cho biết, Công ty thủy điện Ialy đã có báo cáo tình hình thực tế và kiến nghị với Tập đoàn Điện lực Việt Nam có hướng hỗ trợ cho người dân sau khi 70 tấn cá nuôi lồng, chủ yếu là diêu hồng, trắm cỏ, chết bất thường ở huyện Đăk Hà (Kon Tum)
Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Văn Trung và Đại sứ Nhật Bản Hiroshi Fukada ký Công hàm trao đổi về việc Nhật Bản cung cấp cho Việt Nam khoản vốn vay ODA 11 tỷ JPY. Ảnh: VGP

Vay 106 triệu USD ODA từ Nhật Bản

TP - Ngày 6/9, Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Văn Trung và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam ký Công hàm trao đổi về việc Nhật Bản cho Việt Nam vay 11 tỷ Yên (tương đương 106 triệu USD), vốn Hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) trong năm tài khoá 2016. 
Vay không tài sản đảm bảo tại NCB

Vay không tài sản đảm bảo tại NCB

TP - Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã triển khai gói sản phẩm cho vay ban đầu không tài sản đảm bảo (TSĐB) dành cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc. Chương trình được áp dụng cho doanh nghiệp có doanh thu từ 20 tỷ đồng đến 400 tỷ đồng/năm chưa từng có quan hệ tín dụng tại NCB hoặc hiện tại đã tất toán khoản vay, hoàn thành các nghĩa vụ tại NCB.
TPHCM tạm dừng các dự án của Cty 584

TPHCM tạm dừng các dự án của Cty 584

TP - UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo tạm dừng giải quyết các dự án phát triển đô thị mới cho Công ty CP Đầu tư xây dựng và khai thác công trình giao thông 584 (gọi tắt là Công ty 584). Chỉ đạo này được Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Khoa đưa ra sau khi nghe Thanh tra thành phố báo cáo tình hình thanh tra tại công ty này.
RADIO 99S chiều 1/8: Ukraine vay quỹ tiền tệ IMF 1,7 tỷ USD

RADIO 99S chiều 1/8: Ukraine vay quỹ tiền tệ IMF 1,7 tỷ USD

TPO - Ngày 31/7, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết ban điều hành của định chế tài chính này đã thông qua khoản vay 1,7 tỷ USD cho Ukraine. Theo IMF, khoản vay này là một phần của chương trình hỗ trợ tài chính trong thời gian 4 năm trị giá 17,5 tỷ USD cho Ukraine, nâng tổng khoản vay theo chương trình này (cho đến nay) lên tới 6,68 tỷ USD.
Vay tại SeaBank lãi suất từ 1-9,9%/năm

Vay tại SeaBank lãi suất từ 1-9,9%/năm

TP - Từ nay đến hết 3/8, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sẽ được tham gia chương trình ưu đãi cho vay hấp dẫn từ SeABank với lãi suất chỉ từ 1%/năm, và còn được quyền lựa chọn mức lãi suất vay ưu đãi phù hợp với khả năng tài chính và trả nợ. Chương trình ưu đãi áp dụng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, mua xe ô tô và tiêu dùng tại SeABank. 
DN nhỏ được vay ưu đãi tối đa 30 tỷ đồng/dự án

DN nhỏ được vay ưu đãi tối đa 30 tỷ đồng/dự án

TP - Theo Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (Bộ KH&ĐT vừa ban hành); mỗi dự án, phương án sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp được vay tối đa 70% tổng mức vốn đầu tư của từng dự án (nhưng không quá 30 tỷ đồng). Thời hạn vay tối đa không quá 7 năm (trường hợp đặc biệt có thể được vay không quá 10 năm).
Ngân hàng, doanh nghiệp kết nối để “cứu” nhau

Ngân hàng, doanh nghiệp kết nối để “cứu” nhau

TP - Hôm qua, 8/8, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM, Sở Công Thương TPHCM tổ chức kết nối cho các ngân hàng thương mại (NHTM) và doanh nghiệp (DN) hoạt động trên địa bàn thành phố ký hợp đồng tín dụng. Theo đó, 8 NHTM và 39 khách hàng ký kết hợp đồng tín dụng với tổng số tiền trên 3.524 tỷ đồng. 
Thời của tín dụng “lai”.

Thời của tín dụng 'lai'

Mang đặc điểm của cả tín dụng ngân hàng lẫn tín dụng thị trường chợ đen, các công ty tài chính tiêu dùng đang nỗ lực gia tăng thị phần.