LienVietPostBank: Dành nghìn tỷ ưu đãi khách hàng

LienVietPostBank cho khách hàng quyền được chọn hình thức trả lãi phù hợp với thu nhập
LienVietPostBank cho khách hàng quyền được chọn hình thức trả lãi phù hợp với thu nhập
TP - Từ nay đến 19/11/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu nhất bằng việc áp dụng lãi suất cho vay chỉ từ 0%. Mức lãi suất thấp nhất này được đưa ra trong chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi, lãi suất tự chọn” với gói hỗ trợ lên tới 1000 tỷ đồng của LienVietPostBank.

Với nguồn vốn dồi dào và tiềm lực vững mạnh, việc đẩy mạnh cho vay tiêu dùng bằng hình thức hỗ trợ lãi suất cũng là một trong những giải pháp quan trọng để LienVietPostBank góp phần kích thích nhu cầu mua sắm tiêu dùng trong nước, tạo động lực cho doanh nghiệp sản xuất và cần thêm vốn để kinh doanh, qua đó góp phần tăng trưởng kinh tế. 

Ngoài ra, với dân số hơn 90 triệu người, trong đó tỷ lệ dân số trẻ cao với thu nhập ngày một tăng lên, giúp cho Việt Nam được đánh giá là thị trường tốt và nhiều tiềm năng để LienVietPostBank cũng như các Tổ chức tín dụng khác khai thác nhu cầu cho vay nhỏ lẻ của đại đa số người dân.

Với những lý do đó, LienVietPostBank đã triển khai chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi, lãi suất tự chọn”. Chương trình này tập trung vào các đối tượng là các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh và các doanh nghiệp siêu nhỏ. Thông qua chương trình, các đối tượng trên sẽ được LienVietPostBank hỗ trợ vốn vay cho các mục đích: vay tiêu dùng, mua và xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh…. 

Khách hàng của LienVietPostBank được quyền lựa chọn các hình thức trả lãi đa dạng, phù hợp với thu nhập và yêu cầu thực tế. Trong đó, mức lãi suất thấp nhất được áp dụng chỉ từ 0% trong 2 tháng đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức ưu đãi lãi suất khác như 6,5% trong 06 tháng đầu hoặc 9% trong 1 năm đầu tiên. 

So với lãi suất được đưa ra bởi các Ngân hàng thương mại khác, các mức lãi suất ưu đãi trên của LienVietPostBank có tính cạnh tranh mạnh mẽ và đi theo đúng lộ trình hỗ trợ tối đa người dân, đặc biệt là người có thu nhập thấp để họ có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình.

Bên cạnh sự ủng hộ tích cực về mặt chính sách của Ngân hàng nhà nước, LienVietPostBank đã chuẩn bị đầy đủ về vốn, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ… cũng như gạt bỏ mọi trở ngại khác để tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các cổ đông sáng lập của LienVietPostBank đã xác định một trong ba điều hướng tâm là: “Không có khách hàng, LienVietPostBank vô ích”. Chính vì vậy, trong suốt quá trình phát triển bền vững của mình, LienVietPostBank luôn xác định khách hàng là yếu tố trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh.

Chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi, lãi suất tự chọn” trên chỉ là một trong số rất nhiều những chương trình mà LienVietPostBank đang triển khai trên toàn hệ thống như: Đại sứ thương hiệu, Thu hộ Viettel… Sau khi triển khai, chương trình sẽ cung cấp cho các khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu nhất để giải quyết các khó khăn về tài chính của mình. 

Thành lập năm 2008, đến nay, LienVietPostBank đã có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và vững chắc của mình với vốn điều lệ đạt hơn 6.400 tỷ đồng; tổng tài sản hơn 80.000 tỷ đồng. Năm 2011, với việc góp vốn của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, LienVietPostBank tự hào trở thành ngân hàng có mạng lưới rộng lớn nhất với trên 10.000 điểm cung cấp dịch vụ. Dự kiến đến hết năm 2014, các Chi nhánh của LienVietPostBank sẽ có mặt trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Cây đa cổ thụ hơn 200 năm tuổi được di dời về núi Thiên Bút, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi ảnh: Nguyễn Ngọc
Nỗ lực tái sinh “cụ đa” 200 tuổi
TP - Cây đa cổ thụ hơn 200 năm tuổi trên đường Nguyễn Văn Linh đi qua tổ dân phố Trường Thọ Tây C, phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi bị bật gốc, đổ sáng 21/9 khiến một phụ nữ đi đường tử vong. Sáng qua, cây được di dời, trồng trên núi Thiên Bút.
Gấu đen Nhật Bản.Ảnh: Bushnell
Nhìn hoa đoán gấu mò vào khu dân cư
TP - Những năm gần đây, gấu đen Nhật Bản thường chạm trán cư dân khu vực nông thôn, miền núi ở Nhật Bản, khiến không ít người tử vong hoặc bị thương. Để giảm thiểu thương vong, thông thường, người ta tiêu diệt những con gấu mò vào làng. Nhưng giờ đây, Nhật Bản có biện pháp mới để cảnh báo cư dân trước khi gấu đen xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.