LienVietPostBank: Dành nghìn tỷ ưu đãi khách hàng

LienVietPostBank cho khách hàng quyền được chọn hình thức trả lãi phù hợp với thu nhập
LienVietPostBank cho khách hàng quyền được chọn hình thức trả lãi phù hợp với thu nhập
TP - Từ nay đến 19/11/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu nhất bằng việc áp dụng lãi suất cho vay chỉ từ 0%. Mức lãi suất thấp nhất này được đưa ra trong chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi, lãi suất tự chọn” với gói hỗ trợ lên tới 1000 tỷ đồng của LienVietPostBank.

Với nguồn vốn dồi dào và tiềm lực vững mạnh, việc đẩy mạnh cho vay tiêu dùng bằng hình thức hỗ trợ lãi suất cũng là một trong những giải pháp quan trọng để LienVietPostBank góp phần kích thích nhu cầu mua sắm tiêu dùng trong nước, tạo động lực cho doanh nghiệp sản xuất và cần thêm vốn để kinh doanh, qua đó góp phần tăng trưởng kinh tế. 

Ngoài ra, với dân số hơn 90 triệu người, trong đó tỷ lệ dân số trẻ cao với thu nhập ngày một tăng lên, giúp cho Việt Nam được đánh giá là thị trường tốt và nhiều tiềm năng để LienVietPostBank cũng như các Tổ chức tín dụng khác khai thác nhu cầu cho vay nhỏ lẻ của đại đa số người dân.

Với những lý do đó, LienVietPostBank đã triển khai chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi, lãi suất tự chọn”. Chương trình này tập trung vào các đối tượng là các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh và các doanh nghiệp siêu nhỏ. Thông qua chương trình, các đối tượng trên sẽ được LienVietPostBank hỗ trợ vốn vay cho các mục đích: vay tiêu dùng, mua và xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh…. 

Khách hàng của LienVietPostBank được quyền lựa chọn các hình thức trả lãi đa dạng, phù hợp với thu nhập và yêu cầu thực tế. Trong đó, mức lãi suất thấp nhất được áp dụng chỉ từ 0% trong 2 tháng đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức ưu đãi lãi suất khác như 6,5% trong 06 tháng đầu hoặc 9% trong 1 năm đầu tiên. 

So với lãi suất được đưa ra bởi các Ngân hàng thương mại khác, các mức lãi suất ưu đãi trên của LienVietPostBank có tính cạnh tranh mạnh mẽ và đi theo đúng lộ trình hỗ trợ tối đa người dân, đặc biệt là người có thu nhập thấp để họ có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình.

Bên cạnh sự ủng hộ tích cực về mặt chính sách của Ngân hàng nhà nước, LienVietPostBank đã chuẩn bị đầy đủ về vốn, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ… cũng như gạt bỏ mọi trở ngại khác để tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các cổ đông sáng lập của LienVietPostBank đã xác định một trong ba điều hướng tâm là: “Không có khách hàng, LienVietPostBank vô ích”. Chính vì vậy, trong suốt quá trình phát triển bền vững của mình, LienVietPostBank luôn xác định khách hàng là yếu tố trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh.

Chương trình “Nghìn tỷ ưu đãi, lãi suất tự chọn” trên chỉ là một trong số rất nhiều những chương trình mà LienVietPostBank đang triển khai trên toàn hệ thống như: Đại sứ thương hiệu, Thu hộ Viettel… Sau khi triển khai, chương trình sẽ cung cấp cho các khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu nhất để giải quyết các khó khăn về tài chính của mình. 

Thành lập năm 2008, đến nay, LienVietPostBank đã có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và vững chắc của mình với vốn điều lệ đạt hơn 6.400 tỷ đồng; tổng tài sản hơn 80.000 tỷ đồng. Năm 2011, với việc góp vốn của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, LienVietPostBank tự hào trở thành ngân hàng có mạng lưới rộng lớn nhất với trên 10.000 điểm cung cấp dịch vụ. Dự kiến đến hết năm 2014, các Chi nhánh của LienVietPostBank sẽ có mặt trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội gặp gỡ các doanh nghiệp tại hội nghị

Doanh nghiệp FDI đề xuất Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng dịch

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất nới lỏng tần suất xét nghiệm RT-PCR đối với lái xe chở hàng hóa nếu đã tiêm vắc xin và cho phép lưu thông qua khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời đề nghị rút ngắn thời gian xin cấp phép cho chuyên gia nước ngoài vì hiện nay chuyên gia phải chờ từ 1 đến 2 tháng mới hoàn thiện thủ tục vào làm việc.
Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.