Có 55 kết quả :

Đừng để qua thời gian đường dây nóng lạnh tanh

Đừng để qua thời gian đường dây nóng lạnh tanh

TP - Ngoài phản ánh những tiêu cực trong đời sống như lấn chiếm lòng lề đường, xây dựng trái phép, kinh doanh gây tiếng ồn, sản xuất gây ô nhiễm, tệ nạn xã hội, an ninh trật tự…, nhiều người gọi vào đường dây nóng chỉ với mong muốn được gặp để trò chuyện, thậm chí mời Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng tới nhà ăn cơm.
Đại biểu Quốc hội Trần Ngọc Vinh.

Không thể cứ ra quân ào ào cho xong

TP - Đại biểu Quốc hội Trần Ngọc Vinh, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng, người gây chú ý với cảnh báo “con đường từ dạ dày ra nghĩa địa đang trở nên ngắn hơn bao giờ hết” trao đổi với PV Tiền Phong về tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm vào mỗi dịp Tết.
TS Vijay Sakhuja. Ảnh: Thái An.

Trung Quốc cần hành xử đàng hoàng

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, các chuyên gia Ấn Độ nói rằng, với việc bồi đắp bãi ngầm, quân sự hóa đảo nhân tạo, cản phá tàu cá nước khác trên biển Đông, Trung Quốc đang tạo ra một xu hướng gây rối, gây khó chịu. Trung Quốc cần phải tôn trọng luật pháp quốc tế, tôn trọng phán quyết của tòa trọng tài, hành xử với tư cách nước lớn trước các nước nhỏ hơn.
Việt Nam hoan nghênh hành động đóng góp cho ổn định biển Đông

Việt Nam hoan nghênh hành động đóng góp cho ổn định biển Đông

TP - Về việc Mỹ đưa máy bay tuần tra P8 Poseidon đến Singapore, Việt Nam cho rằng việc duy trì hòa bình, ổn định ở biển Đông là lợi ích và trách nhiệm chung của các nước trong và ngoài khu vực. Mọi hành động đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định ở khu vực đều được hoan nghênh. Đó là khẳng định của Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng trong cuộc họp báo thường kỳ chiều 10/12.