Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại

Thu Quỳnh chia sẻ về cuộc sống dần cân bằng trở lại sau đổ vỡ
Thu Quỳnh chia sẻ về cuộc sống dần cân bằng trở lại sau đổ vỡ
TPO - Gặp vợ cũ của Chí Nhân trong ngày Hà Nội chớm hè, cô diễn viên đang lên sóng VTV trong hai phim “Nơi ẩn nấp bình yên” và “Sống chung với mẹ chồng” ăn vận giản dị, vừa từ trường quay trở về. Trong đôi mắt bà mẹ đơn thân lấp lánh niềm vui sau quãng thời gian sóng gió từ cuộc hôn nhân tan vỡ.

Sau một thời gian chìm trong sóng gió ly hôn với Chí Nhân, Thu Quỳnh trở lại màn ảnh nhỏ với phim “Nơi ẩn nấp bình yên”. Phim quay từ bốn năm trước nhưng giờ mới lên sóng. Vai Vy trong phim là một vai cá tính của Thu Quỳnh, đó là cách làm mới mình.

“Sống chung với mẹ chồng” tiếp tục là một vai diễn nữa Quỳnh được thử sức ở típ vai nổi loạn và ngang bướng. Dù chưa xuất hiện nhiều nhưng sắp tới cô con dâu có phần ích kỷ, ngang bướng này hứa hẹn bị ghét không kém bà mẹ chồng do NSND Lan Hương Bông thủ vai.

Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại ảnh 1  Ngay sau khi vượt qua sóng gió, Thu Quỳnh quyết tâm trở lại với màn ảnh nhỏ bằng các dự án phim truyền hình trong đó cô nhận vai có màu sắc nổi loan, ngang bướng hoặc diễn biến tâm lý phức tạp
Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại ảnh 2

"Khi sóng gió ập tới tôi cũng stress, nóng vội và cũng có lúc tiêu cực"

Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại ảnh 3

"Nhưng tôi chợt nhận ra lúc con người ta cáu kỉnh nhất thì không thể giải quyết được việc gì. Sự lạc quan và bĩnh tĩnh là hai điều tôi nhận lại được sau sóng gió"

Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại ảnh 4

"Tôi tự thấy mình là người giản dị. Nhiều người ngạc nhiên khi thấy tôi ở Nhà hát Tuổi trẻ không trang điểm khi lên sàn tập"

Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại ảnh 5

"Tôi may mắn vì luôn có bố mẹ là chỗ dựa tinh thần kể cả trước khi sóng gió xảy ra"

Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại ảnh 6

"Những lúc không phải đi công tác tôi luôn đặt ra cho mình nguyên tắc: Sáng đưa con đi học, chiều đón con về và tối ngủ với con"

Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại ảnh 7

"Tốt, thoải mái và vui vẻ là cuộc sống của tôi hiện tại. Sau các phim đang lên sóng, tôi "chạy sô" phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Minh Trí. Tôi cũng đang tập vở mới hợp tác với Bỉ-Con chim xanh"

Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại ảnh 8

"Tôi đang chờ xem nhân vật của mình trong Sống chung với mẹ chồng nhận được chừng nào gạch đá vì sự ích kỷ, cực đoan và có phần xấc láo"

Ảnh: Mạnh Thắng

MỚI - NÓNG