Có 468 kết quả :

Phim Việt được kỳ vọng bùng nổ đầu năm mới: "Về Chung Một Nhà" hay phim mới của Minh Hằng?

Phim Việt được kỳ vọng bùng nổ đầu năm mới: "Về Chung Một Nhà" hay phim mới của Minh Hằng?

TPO - 2022 được dự đoán tiếp tục là một năm đầy khởi sắc đối với phim truyền hình Việt Nam. Với sự xuất hiện của dàn diễn viên được yêu thích như NSƯT Hữu Châu, Quỳnh Kool, Quỳnh Nga, Minh Hằng... nhiều khán giả kỳ vọng năm nay sẽ được thưởng thức nhiều "món ăn tinh thần" mới lạ, xịn sò.
Nghệ sỹ Lý Hùng

Nghệ sỹ Lý Hùng và hành trình 'sạch'

TP - Những ngày này khi diễn viên, đạo diễn Việt Trinh tuyên bố giải nghệ, khán giả lại quan tâm đến “người tình màn ảnh” một thời của chị, nghệ sỹ Lý Hùng. Không còn ở thời đỉnh cao, song anh vẫn tràn đầy nhiệt huyết với hoạt động nghệ thuật, giải trí. Lý Hùng vẫn đóng phim, vẫn đi hát, vẫn làm MC, vẫn tham gia gameshow… Anh còn “tiêu xài” quãng đời độc thân của mình cho công tác thiện nguyện.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt đang chỉ đạo diễn xuất cho các diễn viên trong đoàn phim “Mặt nạ gương”.

Phim hình sự Việt đang 'trở mình'

TP - Sức hút của bộ phim “Mặt nạ gương” vừa lên sóng trên khung giờ vàng của VTV3 đã một lần nữa minh chứng dòng phim hình sự Việt đang có những bước chuyển mình đầy mới mẻ để ngày càng đến gần hơn với khán giả.
Một cảnh trong phim

Cây táo nở hoa - và những bi kịch thường ngày

TP - “Cây táo nở hoa” (đạo diễn Võ Thạch Thảo) - bộ phim đã và đang được xem nhiều nhất trên truyền hình và các nền tảng kỹ thuật số. Lâu lắm rồi Việt Nam mới có một bộ phim truyền hình mà người ta theo sát từng tập, tranh luận, chia sẻ nhiều như “Cây táo nở hoa”