Có 1673 kết quả :

Để cuộc sống của bạn thật sự hạnh phúc và ý nghĩa

Để cuộc sống của bạn thật sự hạnh phúc và ý nghĩa

Cuộc sống mỗi người đều có cho mình một con đường riêng, không ai có thể đi con đường và sống hạnh phúc thay bạn. Bạn cũng không nhất thiết phải đi con đường giống ai. Cuộc đời này là của bạn, đừng cầm bản đồ thành công của người khác để dò hạnh phúc của chính mình.
Xây dựng 14 thói quen hoàn hảo này cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng

Xây dựng 14 thói quen hoàn hảo này cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng

TPO - Xây dựng một thói quen hoàn hảo cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng và sáng tạo. Mỗi người có tính cách và sở thích khác nhau, nên những gợi ý này sẽ đủ cho tất cả mọi người. Hơn nữa, bạn có thể lưu lại bài viết này để thay đổi các hoạt động buổi sáng hằng tuần hoặc hằng tháng cho phong phú và mới mẻ hơn.
Thu nhập giảm, phải nộp thuế TNCN, nhiều người dân phải chắt bóp chi tiêu Ảnh: Như Ý

Thuế thu nhập cá nhân lỗi thời: 'Bào mòn' cuộc sống người dân

TP - Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và tiền giảm trừ gia cảnh được áp dụng dựa trên tính toán của cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân. Tuy nhiên, việc tính thuế TNCN lỗi thời đã “bào mòn” cuộc sống của người lao động, nhất là trong bối cảnh khó khăn của đại dịch COVID-19. 
Đi tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Đi tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Giữa cuộc sống bộn bề với muôn vàn mối lo toan, ai cũng mải mê theo đuổi những mục tiêu do mình đặt ra. Công việc, học hành, thăng tiến, thành công…, ngày càng nhiều mối bận tâm “giành giật” lấy quỹ thời gian vốn hữu hạn. Đã bao giờ bạn tự hỏi, vậy điều quan trọng nhất trong cuộc đời là gì?
Nhiều điểm phát khẩu trang y tế, nước rửa tay khử trùng miễn phí được hình thành. Ảnh: F.X

Cận cảnh cuộc sống người dân ở vùng cách ly Sơn Lôi

TPO - Nhiều điểm phát khẩu trang y tế, nước rửa tay khử trùng… được hình thành phát miễn phí cho người dân ở tâm dịch Covid-19 xã Sơn Lôi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Việc thiện này đã xua tan nỗi cô đơn, sợ hãi của người dân trước dịch bệnh diễn biến phức tạp này.
Để cuộc cống mỗi ngày đều 'WOW'

Để cuộc cống mỗi ngày đều 'WOW'

Cuộc sống hiện đại bận rộn nhiều hơn, nhưng cũng mở ra cho chúng ta vô vàn cơ hội để trải nghiệm, nếu chúng ta biết lựa chọn cho mình những công cụ thông minh và tiện ích. Một chiếc thẻ tín dụng bé nhỏ có thể giúp bạn xóa nhòa khoảng cách về không gian, biến tương lai thành hiện thực và cho bạn những bất ngờ thú vị mỗi ngày.
Đặt sức khỏe lên hàng đầu, Luật sẽ đi vào cuộc sống

Đặt sức khỏe lên hàng đầu, Luật sẽ đi vào cuộc sống

Mặc dù gặp nhiều ý kiến trái chiều trong suốt quá trình bảy năm xây dựng luật, nhưng với tiêu chí đặt sức khỏe lên hàng đầu, Luật Phòng, chống tác hại rượu bia có hiệu lực từ ngày 1-1-2020 đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân trong việc hạn chế tai nạn giao thông và giảm gánh nặng bệnh tật.