Người cũ của Bằng Kiều có tình mới, sống kín tiếng ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong khi Bằng Kiều vẫn đi về lẻ bóng thì người yêu cũ của anh, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh đã bắt đầu ổn định cuộc sống ở Mỹ và có bạn trai mới. Nhiều người quen mừng cho cô bởi Mỹ Linh một thân một mình lập nghiệp xứ người ở lứa tuổi ngoài 30 không phải là điều dễ dàng.

Sau khi ly hôn Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Bằng Kiều gắn bó nhiều năm với Dương Mỹ Linh, được người hâm mộ gọi là "trai tài - gái sắc" của làng giải trí Việt. Để chuẩn bị cho cuộc sống chung, Mỹ Linh còn chuyển qua Mỹ để có điều kiện gần gũi người yêu. Thế nhưng, trong khi fan đang chờ một đám cưới thì hai người bất ngờ tuyên bố chia tay sau 3 năm yêu đương mặn nồng. Nguyên nhân chia tay đến nay vẫn được cả hai giấu kín. Thậm chí Bằng Kiều – Mỹ Linh từng có khoảng thời gian tránh mặt, cắt liên lạc, trước khi trở lại làm bạn như hiện tại.

Người cũ của Bằng Kiều có tình mới, sống kín tiếng ở Mỹ ảnh 1

Thời mặn nồng của Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh

Đó là khoảng thời gian không dễ dàng với Dương Mỹ Linh. Tình cảm đổ vỡ, một thân một mình ở xứ người, lạ nước lạ cái, nhưng cô vẫn cố gắng vực dậy tinh thần để bắt đầu lại.

Người đẹp sinh năm 1984 quyết định mở một quán phở ở bang California – nơi cô chọn làm chốn dừng chân tại Mỹ, đây cũng là địa phương có rất nhiều người Việt cư trú. Đích thân Mỹ Linh chuẩn bị mọi thứ cho quán ăn của mình, cô cũng xắn tay xuống bếp hầm xương, thái thịt như một chủ quán lâu năm. Quê gốc ở Bến Tre, lại sinh trưởng trong một gia đình nghèo nên Mỹ Linh sớm học được khả năng tự lập và dễ thích nghi với hoàn cảnh. Thương hiệu phở của Hoa hậu dần được chấp nhận, hiện nay cuộc sống của cô đã đi vào quỹ đạo.

Người cũ của Bằng Kiều có tình mới, sống kín tiếng ở Mỹ ảnh 2

Mỹ Linh khoe vườn cây ăn quả ở Mỹ

Gốc gác miền Tây chịu thương chịu khó được Dương Mỹ Linh mang theo trong suốt hành trình lập nghiệp ở đây. Tại nơi ở, tự tay cô gây dựng một vườn cây ăn quả mùa nào thức nấy. Cô cho biết, khí hậu ở Cali rất thích hợp với việc trồng trọt, chỉ cần chịu khó chăm sóc là có thể thu hoạch đều đặn. Cô thường sử dụng rau, củ trong vườn để nấu nướng, chiêu đãi bạn bè. Làm vườn, làm bếp... cũng là một cách khiến Mỹ Linh quên đi những chuyện buồn trong cuộc sống và nhanh chóng lấy lại sự bình an trong tinh thần.

Hơn hai năm sau khi chia tay Bằng Kiều, bạn thân của Mỹ Linh tiết lộ, cô đã có người yêu mới là doanh nhân Tôn Anh Bảo - Việt kiều hơn cô 11 tuổi. Anh Bảo cũng kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, anh sở hữu chuỗi nhà hàng món Việt ở Mỹ và có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hà Kiều Anh, Thu Phương, Đỗ Mạnh Cường... Do người yêu có nhiều mối quan hệ trong showbiz nên Dương Mỹ Linh thường xuyên dẫn bạn trai đi gặp gỡ đồng nghiệp của cô.

Người cũ của Bằng Kiều có tình mới, sống kín tiếng ở Mỹ ảnh 3

Chân dung người yêu hiện tại của Dương Mỹ Linh

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984 tại Bến Tre. Năm 2006, cô tham gia một số khóa học ngắn dành cho người mẫu. Cùng năm người đẹp đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Sau đó cô tham gia một số bộ phim như "Anh và em", "Vũ khí sắc đẹp", "Người mẫu"... Ngoài công việc làm người mẫu, cô còn là chủ của một nông trại ở Long Khánh, Đồng Nai.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.