Bằng Kiều nói gì về cuộc sống hiện tại sau chia tay Dương Mỹ Linh

Bằng Kiều nói rằng không đang rất tự do, đi đâu không phải xin phép ai
Bằng Kiều nói rằng không đang rất tự do, đi đâu không phải xin phép ai
TPO - Về Hà Nội sớm chuẩn bị cho show ca nhạc vào 20/10, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống sau khi chia tay Dương Mỹ Linh.

Nhiều người cho rằng Bằng Kiều có bóng hồng mới sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, anh phủ nhận. “Thực ra tôi đâu có chia sẻ bao giờ đâu, mọi chuyện công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình. Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, tôi không thích việc lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư, ở ngoài kia người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình nhiều lắm rồi, tôi không thích giống với số đông”, Bằng Kiều nói.

Không chia sẻ chuyện riêng tư, Bằng Kiều cũng khẳng định không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số. “Tôi thấy mình đang rất tự do, thích làm gì mình muốn, đi đâu cũng không cần… xin phép ai”, anh cười. Anh nói hiện nay chỉ tập trung chăm sóc con cái và đi hát. Không phải quá vất vả trong chuyện con cái bởi anh luôn có mẹ, vợ cũ Trizzie Phương Trinh giúp đỡ.

Bằng Kiều nói gì về cuộc sống hiện tại sau chia tay Dương Mỹ Linh ảnh 1 Bằng Kiều làm nhà sản xuất "Đêm tình nhân 5"
Bằng Kiều bay về Hà Nộ sớm chuẩn bị cho “Đêm tình nhân 5”, quy tụ dàn ca sĩ Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên… Trong vai trò nhà sản xuất, Bằng Kiều “sắp đặt” cho nhiều cặp “tình nhân sân khấu” thể hiện Mạnh Quỳnh- Như Quỳnh, Bằng Kiều-Thu Phương, hay Bằng Kiều-Lam Anh… Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không thấy Bằng Kiều-Mỹ Linh.
Bằng Kiều nói gì về cuộc sống hiện tại sau chia tay Dương Mỹ Linh ảnh 2 Bằng Kiều thừa nhận ngoài Mỹ Linh, không thấy sượng sùng trên sân khấu với ai
“Đêm tình nhân” mà Bằng Kiều đóng vai trò biên tập chương trình luôn tìm kiếm những cặp đôi “tình nhân” trên sân khấu, nhiều người băn khoăn tại sao anh không mời diva Mỹ Linh tham gia và sánh đôi với anh bởi hai người đã có một câu chuyện tình yêu khá lâu dài? Bằng Kiều giải thích, màu âm nhạc của Mỹ Linh hơi khác với “Đêm tình nhân”, nên nếu có chương trình phù hợp anh cũng sẵn sàng mời “tình đầu” Mỹ Linh. “Những ai mà “có gì” với nhau khi lên sân khấu chắc chắn không thể bình thường được, cho nên chuyện khi lên sân khấu có khoảng cách với Mỹ Linh là chuyện hoàn toàn đương nhiên”, Bằng Kiều trả lời câu hỏi cảm giác đứng chung sân khấu với người yêu cũ. Anh cũng nói rằng ngoài Mỹ Linh anh chưa từng thấy phải “sượng sùng” với ai khác khi lên sân khấu.

Thật bất ngờ, hai tuần nữa mới tới “Đêm tình nhân 5” nhưng trên trang cá nhân, Bằng Kiều thông báo chính thức đóng cửa phòng vé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm