Lam Anh chia sẻ về 'duyên nợ' vẫn bị ám ảnh với Quang Lê

TPO - "Dù không hát nhiều với Quang Lê nhưng lại có duyên nợ khác đó chính là vụ tai nạn giao thông năm 2013 khi hai người đang đi diễn tại Mỹ", Lam Anh chia sẻ.

Đêm tình nhân 5 tối 20/10 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình là chuỗi chương trình Bằng Kiều theo đuổi gần đây. Hát đôi với Lam Anh, Bằng Kiều nói rằng thấy thoải mái, tươi trẻ vì thế hai người trở thành cặp ca sĩ ăn ý trên sân khấu. Trên “Đêm tình nhân 5” cả hai sẽ tiếp tục tái hợp với vai trò “tình nhân”.

Không riêng gắn với Bằng Kiều, Lam Anh cũng được coi là “người tình sân khấu” của Quang Lê. Tình cờ một lần trung tâm ca nhạc thay đổi hình ảnh cho Lam Anh, hướng cô thử nghiệm hát bolero. Phần trình diễn quá ấn tượng nên hình thành cặp đôi bolero Quang Lê- Lam Anh.

“Khi ở trên sân khấu, Lam Anh hát với anh Bằng Kiều có nhiều cảm xúc hơn anh Quang Lê, có lẽ bởi dòng nhạc hát với anh Kiều là dòng nhạc sở trường. Hơn nữa, Lam Anh đi hát với anh Bằng Kiều trước khi hát với Quang Lê, đi show với anh ấy cũng nhiều hơn nên hai anh em dễ tạo được những cảm xúc thăng hoa trên sân khấu cùng nhau”, Lam Anh nói.

Dù không hát nhiều với Quang Lê nhưng lại có duyên nợ khác đó chính là vụ tai nạn giao thông năm 2013 khi hai người đang đi diễn tại Mỹ. Tai nạn kinh hoàng này khiến Lam Anh bị chấn thương cột sống, tưởng như có nguy cơ bị liệt. Nhưng, may mắn cô đã qua khỏi.

“Từ đó cho đến nay, tôi vẫn bị ám ảnh mỗi khi đi xe vào ban đêm. Di chứng còn lại sau chấn thương là đau lưng và phổi cũng bị ảnh hưởng. Tôi phải rất giữ gìn sức khỏe của mình. Từ sau tai nạn tôi nhìn cuộc đời bằng một nhãn quan rất khác, tôi càng hiểu hơn điều người ta vẫn nói là cuộc sống thật ngắn ngủi và mong manh và mình cần làm gì để sống tốt hơn”, Lam Anh chia sẻ.

Cô tiết lộ bạn trai cô chưa từng ghen với cả Bằng Kiều lẫn Quang Lê. “Thứ nhất là tôi không làm gì để anh ấy phải ghen, thứ hai nếu đã có tính ghen thì không bao giờ làm bạn trai hoặc chồng của ca sĩ được đâu”, cô cười. Bí quyết của cô chính là không bao giờ thân mật quá mức cho phép với bất kỳ nam ca sĩ nào, ngay cả với Bằng Kiều.

Lam Anh chia sẻ về 'duyên nợ' vẫn bị ám ảnh với Quang Lê ảnh 1 Lần thứ ba hát trong "Đêm tình nhân" do Bằng Kiều biên tập chương trình
“Nhiều người cứ nghĩ là tình nhân trên sân khấu thì sẽ thân mật hơn ở ngoài đời thường. Nhưng, thực tế thì không phải như vậy, ngoài đời thường chúng tôi chỉ là những người bạn, người anh và những người đồng nghiệp thân thiết mà thôi. Mình phải luôn hiểu điều này và giữ chừng mực vì nghề này rất khó chứ không phải đơn giản như mọi người nghĩ”, Lam Anh nói thêm.

Tiết lộ thêm về nghệ danh Lam Anh, cô kể suốt 7 năm liền từ khi lên 10 ngày nào cô cũng đón xe lam đi học, đến mức phát sợ. Thế mà sau này đó lại là kỷ niệm gợi nhớ. “Tôi thích chữ Lam không chỉ bởi những chuyến xe lam mà còn bởi nó là tượng trưng cho màu xanh hy vọng”, Lam Anh nói.

MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.