Như Quỳnh tái ngộ Mạnh Quỳnh trong 'Đêm Tình Nhân 5'

Cặp danh ca Như Quỳnh-Mạnh Quỳnh tham gia "Đêm tình nhân 5"
Cặp danh ca Như Quỳnh-Mạnh Quỳnh tham gia "Đêm tình nhân 5"
TPO - Đôi ca sĩ Như Quỳnh-Mạnh Quỳnh tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc “Đêm tình nhân 5”, vào 20/10 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

“Đêm tình nhân” bốn kỳ trước đều diễn ra trong tháng 9 với hạt nhân Bằng Kiều. Tuy nhiên, năm nay anh muốn làm một show thật công phu, hoành tráng, lãng mạn như đoá hoa hồng rực rỡ mừng chị em, nên BTC quyết định chuyển tới đúng 20/10.

Như Quỳnh tái ngộ Mạnh Quỳnh trong 'Đêm Tình Nhân 5' ảnh 1 Cặp song ca Bằng Kiều-Lam Anh
Nhà sản xuất Dương Nguyễn cho hay, BTC bất ngờ vì sự quan tâm của khán giả-ban đầu họ lo lắng vì tưởng “Đêm tình nhân” lỡ hẹn. Ngay khi có thông tin “Đêm tình nhân” trở lại vào 20/10, nhiều khán giả trong đó có nhiều Việt kiều đã liên hệ đặt vé.
Như Quỳnh tái ngộ Mạnh Quỳnh trong 'Đêm Tình Nhân 5' ảnh 2 Ca sĩ "Người tình mùa đông" hội ngộ khán giả
Đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Giang cho biết, cái khó nhất của anh là làm sao để mỗi năm vẫn là một Đêm Tình Nhân đậm không khí tình yêu với những tiết mục hấp dẫn, thiết kế đẹp mắt và mang những góc nhìn khác lạ cho khán giả. Đêm tình nhân 5 không chỉ hội tụ nhiều sao tham gia nhất, BTC quyết định mời mời cặp song Quỳnh tái ngộ lần đầu tiên trên sân khấu Thủ đô.
Như Quỳnh tái ngộ Mạnh Quỳnh trong 'Đêm Tình Nhân 5' ảnh 3 Bằng Kiều lần đầu mời Thu Phương tham dự Đêm tình nhân
Không mấy khi diễn ở Hà Nội và lần đầu đứng trong sân khấu Đêm Tình Nhân, Như Quỳnh-Mạnh Quỳnh bày tỏ sự hồi hộp. Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của hai nghệ sĩ, nhà sản xuất tiết lộ có một tiết mục đặc biệt để song Quỳnh dành riêng tặng khán giả Hà Nội.

Trong dàn nghệ sĩ còn có ca sĩ Thu Phương lần đầu góp mặt trong Đêm tình nhân. Đôi bạn Thu Phương-Bằng Kiều nhiều lần kết hợp ăn ý, là một trong những nghệ sĩ theo Bằng Kiều sẽ xuất hiện đúng lúc khiến khán giả bất ngờ.

Như Quỳnh tái ngộ Mạnh Quỳnh trong 'Đêm Tình Nhân 5' ảnh 4 Danh ca Tuấn Ngọc

Bằng Kiều đương nhiên vẫn là trung tâm, linh hồn của Đêm Tình Nhân từ việc lựa chọn nghệ sĩ ăn ý, tự mình dàn dựng bài vở cho đúng mong muốn, đến việc sắp xếp ý đồ xâu chuỗi với áp lực làm sao năm sau hấp dẫn hơn năm trước.

Như Quỳnh tái ngộ Mạnh Quỳnh trong 'Đêm Tình Nhân 5' ảnh 5 Thanh Hà góp mặt trong dàn nghệ sĩ

Đêm nhạc còn có hai quý ông Quang Dũng, Tuấn Ngọc và hai giọng ca xinh đẹp bốc lửa Thanh Hà, Lam Anh. Dẫn chương trình là MC Kỳ Duyên. Nhạc sĩ Hoài Sa là Giám đốc âm nhạc.

MỚI - NÓNG