Như Quỳnh sút vài kí, ngậm sâm tập luyện cho liveshow

Như Quỳnh rốt ráo tập luyện cho đêm nhạc tối 8/3
Như Quỳnh rốt ráo tập luyện cho đêm nhạc tối 8/3
TPO - Hồi hộp chuẩn bị cho liveshow riêng đầu tiên tại TPHCM tối 8/3, ca sĩ Như Quỳnh sút vài kí vì “quên ăn quên ngủ”.

Như Quỳnh xuất hiện khá giản dị trong buổi tập cùng một số khách mời và ban nhạc để chuẩn bị cho đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình tối mai. Chị nói vui chắc do lo lắng cho liveshow đầu tiên tại TPHCM nên sút vài kí, vì thế nên vóc dáng trông cũng thon thả hơn.

Mải lo tập luyện chị không có cảm giác đói, người thân ở bên cạnh phải liên tục đốc thúc nhắc nhở việc ăn uống. Nhiều lúc mải mê tập luyện, Như Quỳnh chỉ ăn qua loa ít trái cây, ngậm sâm rồi lại tập tiếp cho đến lúc xong mới chịu ăn.

Như Quỳnh sút vài kí, ngậm sâm tập luyện cho liveshow ảnh 1 Như Quỳnh phải ngậm sâm vì quên ăn quên ngủ

Không chỉ dồn tâm sức cho đêm diễn, Như Quỳnh muốn chương trình khác với hai đêm diễn ở Hà Nội, vì vậy buộc phải thay đổi cách dàn dựng chương trình. Tường Khuê, cậu em trai của ca sĩ Người tình mùa đông cũng sáng tạo và may lại toàn bộ trang phục biểu diễn cho chị gái. Bên cạnh những bộ áo dài, Như Quỳnh cũng diện trang phục áo dài, váy mang hơi thở thời trang đương đại. “Tôi rất hãnh diện về tài năng của Tường Khuê, dù em rất khiêm nhường. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi mặc những bộ Khuê thiết kế để trình diễn trước khán giả”, Như Quỳnh nói.

Như Quỳnh sút vài kí, ngậm sâm tập luyện cho liveshow ảnh 2 Như Quỳnh và  Trường Vũ tập cho liveshow

Như Quỳnh chọn đúng điểm rơi 8/3 để làm liveshow, vì lẽ đó chị chuẩn bị nhiều món quà âm nhạc bất ngờ để dành tặng khán giả, nhất là phái yếu. Chị tiết lộ, đây là lần đầu tiên trình diễn ca khúc “Thương lắm mình ơi” trên sân khấu quê nhà.

Như Quỳnh sút vài kí, ngậm sâm tập luyện cho liveshow ảnh 3 Trường Vũ-một trong số khách mời của Như Quỳnh trong đêm nhạc
Không chỉ tặng khán giả, chương trình còn là món quà gói trọn tình yêu và sự biết ơn của chị gửi tặng tới mẹ dịp 8/3. Chị bảo, giống như bao người con khác, dù có khôn lớn nhường nào vẫn mãi là đứa trẻ bé bỏng. Với Như Quỳnh, mẹ không chỉ là người phụ nữ tuyệt vời nhất với ơn sinh thành nuôi nấng, còn giống như người chị, người bạn lớn trong đời.

Liveshow lần này có sự sát cánh của nhiều người bạn thân thiết như Trường Vũ, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Mạnh Đình, Randy.

MỚI - NÓNG