Gặp chuyện khó nói, Như Quỳnh xin lời khuyên của MC Kỳ Duyên

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hứa tiết lộ "kho tâm tình của ca sĩ Như Quỳnh"
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hứa tiết lộ "kho tâm tình của ca sĩ Như Quỳnh"
TPO - Sau khi dẫn dắt câu chuyện âm nhạc của Như Quỳnh tại hai đêm nhạc ở Hà Nội, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gác lại nhiều lời mời để đồng hành với Như Quỳnh trong đêm nhạc tối 8/3 tại Nhà hát Hoà Bình, TPHCM.

Kỳ Duyên biết Như Quỳnh từ khi cô mới bước chân vào làng âm nhạc. Tự nhận ngoài đời không ở gần nhau và cũng ít gặp gỡ, nhưng cô được nữ ca sĩ Người tình mùa đông chọn để trút bầu tâm sự mỗi khi ca sĩ không vui, không thể trải lòng với gia đình và bạn bè. “Có lẽ cô ấy có thể tâm sự được với tôi nhiều hơn những người khác, tin tưởng vào những lời tư vấn của tôi”, Kỳ Duyên nói.

Nhờ có nhiều kinh nghiệm sống, là đàn chị đi trước nên MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường đưa cho cô em ca sĩ nhiều lời khuyên khách quan. “Tôi vẫn nói với Như Quỳnh rằng, tôi là người rất thật, nhìn thẳng vào vấn đề. Không hỏi thì thôi chứ đã hỏi là tôi sẽ nói thật, thành ra những lúc hai chị em tâm sự với nhau có rất nhiều chuyện lý thú”, nữ MC nói.

Gặp chuyện khó nói, Như Quỳnh xin lời khuyên của MC Kỳ Duyên ảnh 1 Như Quỳnh hát ở Nhà hát Hoà Bình TPHCM vào 8/3

Đó là một trong những lí do khiến MC gạt sang một bên nhiều lời mời khác, đồng hành với đàn em trong đêm nhạc sắp tới. Cô mới trở lại Mỹ để… thi bằng lái xe phân khối lớn. Sau nhiều tháng tậu xe để đó vì chưa có bằng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên mới khoe những hình ảnh rất ngầu khi cưỡi mô tô phân khối lớn trên đường phố ở Mỹ. Sau niềm vui ấy, Kỳ Duyên sớm trở lại Việt Nam trong đêm nhạc của Như Quỳnh tại TPHCM.

Gặp chuyện khó nói, Như Quỳnh xin lời khuyên của MC Kỳ Duyên ảnh 2 Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh chính thức có bằng lái mô tô phân khối lớn

Kỳ Duyên tiết lộ không dẫn dắt chương trình như người dẫn chương trình bình thường, mà chọn cách chia sẻ tâm tình thú vị để khán giả có cảm giác “giống như được mời tới nhà riêng của Như Quỳnh để nghe ca sĩ giãi bày”.

“Đêm liveshow tới có nhiều tiết lộ mới, không lặp lại đêm nhạc Như Quỳnh ở Hà Nội”, MC Kỳ Duyên khẳng định. Đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều giọng ca đình đám như Trường Vũ, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Mạnh Đình, Randy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm