Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội

Người hâm mộ Hà Nội đón Như Quỳnh
Người hâm mộ Hà Nội đón Như Quỳnh
TPO - Ca sĩ Như Quỳnh bay tối 23/1 từ TPHCM ra Hà Nội gấp rút chuẩn bị cho hai đêm diễn, chị bất ngờ khi thấy đông đảo fan đón chờ tại Nội Bài.
Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội ảnh 1  Như Quỳnh rưng rưng xúc động trước tình cảm của đông đảo khán giả ở Hà Nội
Nhiều người hâm mộ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm, mang theo poster, băng rôn, hoa và quà để chờ đón thần tượng. Người hâm mộ có mặt ở sân bay đón Như Quỳnh đủ mọi lứa tuổi, từ các bạn trẻ mới mười tám, đôi mươi đến những khán giả trung niên và cả người cao tuổi.
Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội ảnh 2 Khán giả đủ lứa tuổi hâm mộ Như Quỳnh
Ngay khi vừa ra đến sảnh, Như Quỳnh đã bị vây kín bởi vòng vây người hâm mộ cùng những tiếng hò reo gọi tên, và tới tấp những món quà liên tiếp được trao đến tay Như Quỳnh khiến chị không khỏi rưng rưng.

“Quỳnh thật có diễm phúc khi suốt bao nhiêu năm qua vẫn được các bạn dành cho mình nhiều tình cảm đến vậy. Các bạn là “Người tình mùa đông” của Quỳnh”, chị nói.

Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội ảnh 3 Như Quỳnh bất ngờ nhận được tình yêu mến của khan giả
Chị cũng hết sức bất ngờ và thích thú khi nhận ra giọng hát của mình nhẹ nhàng phát ra từ chiếc loa nhạc của một nhà hàng nằm trong khu vực sân bay. Dù khá thấm mệt khi vừa trải qua chuyến bay khuya nhưng Như Quỳnh vẫn lập tức hát theo một đoạn ca khúc “Chờ người”. “Hãy cho Quỳnh được ở một góc nho nhỏ trong trái tim của các bạn”, chị nói và hẹn gặp khán giả trong liveshow đầu tiên tại Hà Nội vào tối 26, 27/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội ảnh 4 Như Quỳnh gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc

Nhiều khán giả tò mò về liveshow sắp diễn ra, Như Quỳnh bảo muốn giữ bất ngờ cho khán giả đến phút chót, tuy nhiên chị cũng tiết lộ sẵn sàng các ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích và yêu cầu nhiều nhất để trình diễn ở cả tiết mục đơn ca lẫn song ca với các ca sĩ khách mời như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng. 

Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội ảnh 5
Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội ảnh 6
Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội ảnh 7
Như Quỳnh rưng rưng xúc động khi được fan nồng nhiệt chào đón ở Hà Nội ảnh 8
MỚI - NÓNG