Có 1646 kết quả :

Có biểu hiện lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 tại các sân bay. Ảnh chỉ có tính chất minh hoạ.

Có biểu hiện lơ là trong phòng, chống dịch COVID-19 ở sân bay

TPO - Theo Cục Hàng không, qua kiểm tra giám sát các sân bay thời gian gần đây đã phát hiện lơ là, thiếu cảnh giác trong phòng chống dịch COVID-19, như: nhiều hành khách khi vào khu vực cách ly, người thân đưa/đón khách, tài xế taxi, xe hợp đồng, xe đưa đón khách trong khu vực nhà ga… không đeo khẩu trang theo quy định.
Các quy hoạch giao thông dù đặt ra số vốn đầu tư rất lớn, nhưng không rõ sự liên kết để phát huy hiệu quả cho nền kinh tế

1,2 triệu tỷ đồng làm giao thông 10 năm tới: Nan đề?

TP - Theo Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), với 5 quy hoạch mạng lưới hạ tầng giao thông giai đoạn 10 năm tới, cần số vốn đầu tư hơn 1,2 triệu tỷ đồng. Dù đã xếp hạng các dự án ưu tiên, nhưng với số vốn lớn như vậy sẽ rất khó để đạt được nếu chỉ trông chờ ngân sách.
Ðắk Nông đề xuất làm sân bay, đường cao tốc

Ðắk Nông đề xuất làm sân bay, đường cao tốc

TP - Tỉnh Đắk Nông vừa có văn bản góp ý quy hoạch tổng thể mạng lưới cảng hàng không, đường sắt, đường bộ và đường thủy nội địa giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; trong đó đề nghị đưa sân bay Nhân Cơ vào quy hoạch xây dựng.
Hiện sân bay Côn Đảo chỉ có 2 vị trí đỗ, dẫn tới chỉ 1 chuyến bay thay đổi giờ khai thác sẽ lập tức ảnh hưởng tới khai thác của các chuyến bay khác.

Sân bay Côn Đảo xáo trộn vì hãng khai thác không đúng giờ

TPO - Sau khi có thêm hãng khai thác đường bay tới Côn Đảo, sân bay này đã phát sinh các vấn đề về khai thác do những hạn chế về cơ sở hạ tầng của sân bay này. Do đó, Cục Hàng không vừa phải yêu cầu các hãng khai thác đúng slot (giờ cất/hạ cánh), tránh đổi giờ bay dẫn tới xáo trộn khai thác tại sân bay do thiếu vị trí đỗ.
Lô vắc xin COVID-19 được đưa đi kiểm định trước khi chủng ngừa

Lô vắc xin COVID-19 được đưa đi kiểm định trước khi chủng ngừa

TPO - Sau khi về sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay, lô vắc xin hơn 117 nghìn liều của hãng dược AstraZeneca được thông quan đưa về khoa lạnh âm sâu của Công ty CP vắc xin Việt Nam VNVC tại TPHCM để lấy mẫu kiểm định trước khi đưa vào tiêm chủng. Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Viện kiểm định Quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế cho biết ít nhất một tuần mới có kết quả kiểm định lô vắc xin này.