Có 1914 kết quả :

Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thông thoáng, phà Cát Lái tấp nập trong ngày đầu nghỉ lễ

Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thông thoáng, phà Cát Lái tấp nập trong ngày đầu nghỉ lễ

TPO - Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 2/9, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM) khá thông thoáng, bên trong và bên ngoài khu vực sân bay không xảy ra tình trạng ùn ứ. Trong khi đó, tại phà Cát Lái kết nối TPHCM - Đồng Nai, lưu lượng phương tiện gia tăng khiến đơn vị quản lý phải huy động tối đa lực lượng để phục vụ.
Những vấn đề cần lưu ý khi dùng ứng dụng VNeID đi máy bay

Những vấn đề cần lưu ý khi dùng ứng dụng VNeID đi máy bay

TPO - Ghi nhận ngày đầu sân bay Nội Bài (Hà Nội) chính thức cho phép khách đi chuyến bay nội địa được dùng ứng dụng VNeID để thay giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục cho thấy, đa số khách sử dụng phương thức này là người trẻ. Tuy nhiên, số khách sử dụng phương thức mới này chưa nhiều. Đơn vị khai thác sân bay cũng đưa ra một số khuyến cáo với hành khách khi sử dụng ứng dụng VNeID thay giấy tờ cá nhân đi máy bay.
Những sân bay có khu mua sắm miễn thuế tốt nhất thế giới

Những sân bay có khu mua sắm miễn thuế tốt nhất thế giới

TPO - Sân bay đã trở thành một trong những địa điểm mua sắm quen thuộc của nhiều du khách, nhất là khi đi du lịch hay công tác. Các sân bay trên toàn thế giới sử dụng trải nghiệm mua sắm bán lẻ miễn thuế độc đáo để khuyến khích hành khách mua nhiều hơn. Dưới đây được coi là một số sân bay hàng đầu cung cấp trải nghiệm và giao dịch mua sắm bán lẻ tuyệt vời.
Lập lại trật tự, an toàn hàng không sau loạt sự việc uy hiếp an toàn bay. Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Xuất hiện nhiều nguy cơ mất an toàn bay: Hàng không họp khẩn để siết

TP - Sáng 7/7, Cục Hàng không (Bộ GTVT) đã chủ trì họp khẩn với các đơn vị liên quan trong toàn ngành để “siết” lại công tác đảm bảo an toàn khai thác hàng không sau khi liên tiếp xảy ra những vụ việc uy hiếp an toàn bay. Điển hình là việc 2 máy bay gần “cắt mặt” nhau tại sân bay Nội Bài (Hà Nội); mặt đường băng sân bay Vinh (Nghệ An) bị vỡ; máy bay thủng lốp do cán phải đinh…