Có 281 kết quả :

Lệ Quyên mở màn format âm nhạc mới

Lệ Quyên mở màn format âm nhạc mới

TP - Đêm nhạc Lệ Quyên - Người tình in Concert diễn ra vào 20h ngày 7/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sau khi ly hôn và có dấu hiệu hẹn hò với người tình trẻ, Lệ Quyên hẳn có nhiều điều muốn tâm sự cùng khán giả. Còn trên sân khấu lần này, những “người tình” của Lệ Quyên bao gồm: Nguyễn Hưng, Bằng Kiều, Quang Lê, Tuấn Hưng và Lân Nhã. 
Ca sĩ Lệ Quyên lên đồng cùng mẹ tại liveshow triệu đô

Ca sĩ Lệ Quyên lên đồng cùng mẹ tại liveshow triệu đô

TPO - Lệ Quyên vừa kết thúc đêm diễn cuối trong chuỗi Q Show 2 tại TP.HCM và Hà Nội. Cô đã tiếp đón hơn 4000 khán giả tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trong gần 3 tiếng với độ 30 bài hát. Đêm nhạc có thể nói thành công mỹ mãn về mặt kỹ thuật. Ca sĩ giữ phong độ ổn định suốt chương trình, về cuối có phần sung hơn.
Ngoài Lệ Quyên, còn ca sỹ nào dám nhận liveshow của mình mang tầm đẳng cấp quốc tế?

Ai đo 'đẳng cấp quốc tế'?

TP - Lệ Quyên tuyên bố liveshow đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của cô sẽ mang tầm đẳng cấp quốc tế, không những ở qui mô sân khấu mà còn ở chất lượng nghệ thuật. Một số khán  giả hoang mang không hiểu: Ai đứng ra đo “đẳng cấp quốc tế”? Có “chứng chỉ” không?
Tân Nhàn chấp nhận thiệt hại hàng tỉ đồng vì lùi liveshow cá nhân đầu tiên

Tân Nhàn mất tiền tỷ vì lùi show

TPO - Liveshow “Trở về” của Tân Nhàn tại Cung Văn hoá Hữu nghị phải lùi ngày sang 16/3 do rơi đúng vào dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. Các nghệ sĩ miệt mài tập luyện để “đền bù” cho khán giả.