Có 416 kết quả :

Hình ảnh xúc động của NHM cổ vũ đội U22 Việt Nam

Hình ảnh xúc động của NHM cổ vũ đội U22 Việt Nam

TPO - Chiều 16/5, TPHCM xuất hiện cơn mưa lớn nhưng vẫn có số ít cổ động viên ra phố đi bộ Nguyễn Huệ thể hiện tình yêu với đội U22 Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng với U22 Myanmar, môn bóng đá nam Seagame 32 trên đất Campuchia. Người hâm mộ nước nhà đã tạo nên những hình ảnh vô cùng xúc động khi sát cánh cùng các cầu thủ.
HLV trưởng HAGL Kiatisuk

Kiatisuk và 'mảnh đất dữ' V-League

TP - Cựu danh thủ Thái Lan luôn chiếm được thiện cảm của giới mộ điệu nhờ danh tiếng, tài năng và đặc biệt cả sự khéo léo trong giao tiếp. Tuy nhiên điều đó không làm giảm bớt những thách thức V-League tạo nên với Kiatisuk trên cương vị HLV trưởng HAGL.
HLV Park Hang-seo tri ân người hâm mộ Việt Nam

HLV Park Hang-seo tri ân người hâm mộ Việt Nam

TP - Hành trình kỳ diệu 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam của HLV Park Hang-seo khép lại sau khi ông kết thúc hợp đồng với VFF. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nhiều lần lau nước mắt, nói lời cảm ơn và tạm biệt trong buổi gặp mặt xúc động với người hâm mộ Việt Nam.
Báo Indonesia 'dìm' CĐV Thái Lan và Việt Nam

Báo Indonesia 'dìm' CĐV Thái Lan và Việt Nam

TPO - Giải U18 nữ Đông Nam Á đang diễn ra tại Indonesia. Sắp tới, giải U16 của khu vực cũng được tổ chức tại quốc gia này. Vì sao xứ vạn đảo lại liên tục đăng cai các sự kiện bóng đá trẻ từ đầu năm 2022 đến nay? Truyền thông của quốc gia này cho rằng câu trả lời nằm ở lực lượng CĐV.