Ngọc Sơn, Phi Nhung sẽ có mặt trong liveshow của Như Quỳnh tại TPHCM

Như Quỳnh về nước chuẩn bị liveshow ở Hà Nội và vào TPHCM lên ý tưởng đêm nhạc
Như Quỳnh về nước chuẩn bị liveshow ở Hà Nội và vào TPHCM lên ý tưởng đêm nhạc
TPO - Đại diện đơn vị tổ chức liveshow của Như Quỳnh xác nhận, sau hai đêm nhạc ở Hà Nội, nữ ca sĩ Như Quỳnh sẽ hát tại TPHCM.

Sau hai đêm 26, 27/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Như Quỳnh mang liveshow riêng vào TPHCM vào tối 8, 10/3 tại Nhà hát Hòa Bình. Như Quỳnh tâm sự sau khi trở về nước và lưu trú tại TP.HCM vài ngày, chị rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt cùng tình cảm yêu quý của khán giả.

Chị còn rất bất ngờ khi biết nhiều khán giả hâm mộ âm thầm chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt và lặn lội từ xa lên thành phố để tặng cho Như Quỳnh. Vì lẽ đó nên chị quyết định sẽ hát phục vụ khán giả TPHCM.

Ngọc Sơn, Phi Nhung sẽ có mặt trong liveshow của Như Quỳnh tại TPHCM ảnh 1 Như Quỳnh sẽ song ca với Ngọc Sơn tại TPHCM

Hai đêm nhạc tại TPHCM nhằm vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, chị nghĩ đó là món quà tinh thành dành tặng nửa thế giới.

Trưởng BTC livewshow của Như Quỳnh tại Việt nam nói rằng, liveshow của nữ ca sĩ tại TP.HCM sẽ có sự xuất hiện của ba khách mời mới là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Mạnh Quỳnh. Chương trình vẫn có sự đồng hành của nhiều giọng ca tên tuổi và gắn bó thân thiết với Như Quỳnh như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình...MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm nhạc.

Như Quỳnh nói rằng chị cùng ê kíp lên ý tưởng và sẽ chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt chưa từng có để dành tặng khán giả, trong đó có việc Như Quỳnh sẽ lần đầu tiên kết đôi trên sân khấu với người bạn cùng thời với mình-giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm