Ngọc Sơn, Phi Nhung sẽ có mặt trong liveshow của Như Quỳnh tại TPHCM

Như Quỳnh về nước chuẩn bị liveshow ở Hà Nội và vào TPHCM lên ý tưởng đêm nhạc
Như Quỳnh về nước chuẩn bị liveshow ở Hà Nội và vào TPHCM lên ý tưởng đêm nhạc
TPO - Đại diện đơn vị tổ chức liveshow của Như Quỳnh xác nhận, sau hai đêm nhạc ở Hà Nội, nữ ca sĩ Như Quỳnh sẽ hát tại TPHCM.

Sau hai đêm 26, 27/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Như Quỳnh mang liveshow riêng vào TPHCM vào tối 8, 10/3 tại Nhà hát Hòa Bình. Như Quỳnh tâm sự sau khi trở về nước và lưu trú tại TP.HCM vài ngày, chị rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt cùng tình cảm yêu quý của khán giả.

Chị còn rất bất ngờ khi biết nhiều khán giả hâm mộ âm thầm chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt và lặn lội từ xa lên thành phố để tặng cho Như Quỳnh. Vì lẽ đó nên chị quyết định sẽ hát phục vụ khán giả TPHCM.

Ngọc Sơn, Phi Nhung sẽ có mặt trong liveshow của Như Quỳnh tại TPHCM ảnh 1 Như Quỳnh sẽ song ca với Ngọc Sơn tại TPHCM

Hai đêm nhạc tại TPHCM nhằm vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, chị nghĩ đó là món quà tinh thành dành tặng nửa thế giới.

Trưởng BTC livewshow của Như Quỳnh tại Việt nam nói rằng, liveshow của nữ ca sĩ tại TP.HCM sẽ có sự xuất hiện của ba khách mời mới là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Mạnh Quỳnh. Chương trình vẫn có sự đồng hành của nhiều giọng ca tên tuổi và gắn bó thân thiết với Như Quỳnh như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình...MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm nhạc.

Như Quỳnh nói rằng chị cùng ê kíp lên ý tưởng và sẽ chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt chưa từng có để dành tặng khán giả, trong đó có việc Như Quỳnh sẽ lần đầu tiên kết đôi trên sân khấu với người bạn cùng thời với mình-giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.