Có 177 kết quả :

Hoa hậu Thùy Tiên về nhà

Hoa hậu Thùy Tiên về nhà

TP - Nguyễn Thúc Thùy Tiên về thăm báo Tiền Phong ngay sau khi hết thời gian cách ly. Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 (Miss Grand International) đem theo những câu chuyện ấm áp trở về “ngôi nhà” thân thuộc.
Nối lại đường bay quốc tế: Trắc trở giờ chót, chỉ nối lại được với Nhật Bản, Mỹ

Nối lại đường bay quốc tế: Trắc trở giờ chót, chỉ nối lại được với Nhật Bản, Mỹ

TPO - Tới nay, đã có 4/9 quốc gia và vùng lãnh thổ có văn bản đồng thuận khôi phục đường bay chở khách thương mại thường lệ với Việt Nam theo kế hoạch từ ngày 1/1/2022. Tuy nhiên, với việc xuất hiện biến thể Omicron, các quy định kiểm soát người nhập cảnh chặt hơn đã ảnh hưởng tới kế hoạch trên.
Ảnh minh họa.

Chưa khôi phục đường bay quốc tế từ ngày 15/9 như dự kiến

TPO - Kết thúc cuộc họp chiều 14/9, do còn một số vấn đề cần tiếp tục chuẩn bị, các bộ ngành và địa phương đã thông nhất cần làm rõ thêm trước khi mở lại các đường bay thương mại quốc tế thường lệ. Với kết quả này, chắc chắn kết hoạch nối lại 1 số đường bay quốc tế thường lệ từ ngày 15/9 sẽ chưa thực hiện được.
Đón 117 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Đón 117 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

TPO - Chiều ngày 21/8, Đại tá Trần Văn Lâu - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự (BCHQS) tỉnh Sóc Trăng, cho biết, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 117 công dân Việt Nam từ “đảo quốc sư tử” về nước.
ĐH FPT xét tuyển thẳng du học sinh về nước do COVID-19

ĐH FPT xét tuyển thẳng du học sinh về nước do COVID-19

TPO - Trường ĐH FPT công bố xét tuyển thẳng và áp dụng cơ chế chuyển đổi tín chỉ với tất cả du học sinh tại các trường thuộc Top 1.000 thế giới hoặc được xếp hạng 5 sao của QS về đào tạo. Du học sinh về nước có thể tiếp tục theo học và nhận bằng đại học của trường ĐH FPT.
Nam phi công người Anh đã về nước với sức khoẻ đang phục hồi sau thời gian dài chiến đấu với dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Phi công người Anh đã về đến quê nhà sau 15 giờ bay từ Hà Nội

TPO - Chiều nay (ngày 12/7, theo giờ Việt Nam) chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines đưa nam phi công người Anh từng mắc COVID-19 tại Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Heathrow (Thủ đô London, Vương quốc Anh). Nam phi công người Anh đã được lực lượng y tế nước này tiếp nhận trong tình trạng sức khoẻ tốt.