Có 46 kết quả :

Nữ sinh trường Nội vụ trưởng thành từ công việc làm lễ tân

Nữ sinh trường Nội vụ trưởng thành từ công việc làm lễ tân

TPO - Bảo Nhi hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Nhi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.Trải qua 12 năm ngồi trên ghế nhà trường, Nhi luôn đạt mục tiêu là phấn đấu học thật giỏi, đỗ được vào trường đại học mình mơ ước. Với Nhi, trường Nội vụ chính là bến đỗ cuối cùng, là ngôi nhà thứ hai của Nhi.
Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẵn sàng cho Đại hội Đảng

Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẵn sàng cho Đại hội Đảng

TPO - Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Ngoài đường phố Thủ đô được trang hoàng rực rỡ, Trung tâm Hội nghị quốc gia – nơi sẽ diễn ra Đại hội cũng đã hoàn tất các công việc chuẩn bị cuối cùng.
600 cành hoa lan hồ điệp với 7 màu được trồng tại các trang trại ở Lâm Đồng, Ninh Thuận đã khoe sắc tại Đại hội

Cận cảnh hoa lan đua sắc tại Đại hội Đoàn toàn quốc

TPO - Hơn 600 cành hoa lan hồ điệp rực rỡ 7 sắc màu khác nhau đã được tạo hình ý nghĩa trong không gian Trung tâm Hội nghị Quốc gia - nơi diễn ra Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022 từ ngày 10-13/12. Điều đặc biệt, nhiều nhành lan đến từ vùng đất đầy nắng gió.
Ân cần, tận tụy như bác tài Grabbike

Ân cần, tận tụy như bác tài Grabbike

Bên cạnh những nụ cười rạng rỡ, những phần quà tri ân đầy ý nghĩa, những sẻ chia từ chính các bác tài xế xe ôm, những khách hàng của GrabBike khiến những người tham dự Ngày hội tài xế GrabBike với chủ đề “Chở yêu thương, bền gắn kết” không khỏi xúc động.
Đảm bảo cấp điện an toàn phục vụ IPU-132

Đảm bảo cấp điện an toàn phục vụ IPU-132

TPO - Để đảm bảo cung ứng điện tuyệt đối an toàn phục vụ Hội nghị Đại hội đồng Liên minh nghị viện Thế giới lần thứ 132 (IPU – 132), Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã xây dựng phương án đảm bảo điện, lập lịch trực, tổ chức diễn tập các tình huống xử lý sự cố tại các điểm đảm bảo điện.
Lễ công bố Top 500 DN lớn nhất Việt Nam

Lễ công bố Top 500 DN lớn nhất Việt Nam

TP - Ngày 27/1/2015, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, TP Hà Nội, Ban tổ chức chương trình VNR500 gồm: Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo VietnamNet phối hợp tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 DN lớn nhất Việt Nam năm 2014. 
Nghe Khánh Ly- Lệ Thu song ca ở tuổi 70

Nghe Khánh Ly- Lệ Thu song ca ở tuổi 70

TPO - Ở tuổi 70, ít có nghệ sĩ nào còn có thể giữ giọng tốt và trong trẻo như Khánh Ly và Lệ Thu. Chỉ với 2 ca khúc Như cánh vạc bay, Nhìn những mùa thu đi, cặp song ca hàng đầu hải ngoại đã khiến khán giả chìm trong những giai điệu tuyệt vời trong đêm diễn tối 2/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.