Bằng Kiều lần đầu phá 'quy luật riêng' về nước hát dịp Tết

Thu Phương, Bằng Kiều góp mặt trong dàn ca sĩ khủng hát trong "Xuân Tình". Ảnh: Kevin Phạm
Thu Phương, Bằng Kiều góp mặt trong dàn ca sĩ khủng hát trong "Xuân Tình". Ảnh: Kevin Phạm
TPO - Thu Phương, Bằng Kiều là hai trong số sáu ca sĩ hàng đầu tham gia concert “Xuân Tình” vào 4/1/2019. Cả hai cùng nhắc tới việc chấp nhận lần đầu tiên xa con dịp Tết dương lịch để về Việt Nam chuẩn bị cho chương trình này.

Xuân Tình quy tụ nhiều gương mặt đình đám như Thu Phương, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Ngọc Anh vào tối 4/1/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

“Phải thừa nhận chúng tôi gặp khó khăn bởi bây giờ khán giả có nhiều chương trình nghệ thuật hay, cho nên chúng tôi phải bàn bạc kỹ về ê kíp chương trình sao cho chất lượng nhất”, đại diện Cty CP Quốc tế IMC Việt Nam, nhà sản xuất chương trình nói. Nhà sản xuất nói rằng đêm nhạc chính là tâm huyết của họ gửi tới khán giả.

Nhạc sĩ Dương Cầm được mời làm giám đốc âm nhạc khen “lần đầu tiên tổ chức chương trình mà ê kíp siêu dễ thương, nhà sản xuất chịu chơi”. Sáu nghệ sĩ hàng đầu làng âm nhạc theo anh không chỉ là sự mạo hiểm “tất tay” của nhà sản xuất, đây còn là sự trân trọng khán giả Hà Nội.
“Chúng tôi chấp nhận chơi cuộc chơi lớn, có sự tính toán đương nhiên có chiêu bài để khán giả được chìm đắm trong không gian nghệ thuật đón năm mới”, Dương Cầm nói. Anh hứa hẹn có những tiết mục lần đầu tiên kết hợp.

Bằng Kiều lần đầu phá 'quy luật riêng' về nước hát dịp Tết ảnh 1 Quy tụ dàn sao khủng trong đêm nhạc "Xuân Tình" Ảnh: Kevin Phạm

Thu Phương bảo chưa biết Dương Cầm chọn bài gì cho mình, đó cũng là điều hấp dẫn, đáng chờ đợi hơn. “Không phải bạn tôi làm tôi sẽ không nhận chương trình này, tôi thường không có thói quen nhận các chương trình sát nhau như thế”. Nhà sản xuất học cùng Bằng Kiều.

Bộ ba hải ngoại Ngọc Anh, Thu Phương, Bằng Kiều diễn cùng nhau nhiều nhưng, đây cũng là chương trình mà lần đầu họ đứng chung sân khấu với Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng. Lí do lớn nhất vì lịch diễn của họ thường chéo nhau, và việc quy tụ dàn sao khủng cho một đêm nhạc không phải điều dễ dàng.

“Điều đặc biệt hơn nữa là 16 năm nay tôi mới phá bỏ quy luật riêng-lễ tết tôi dành thời gian ở gần con cái”, Bằng Kiều nói. Năm nay vì sự kiện này đón giáng sinh với con cái xong Bằng Kiều phải bay về Việt Nam chuẩn bị cho đêm nhạc.

Bằng Kiều lần đầu phá 'quy luật riêng' về nước hát dịp Tết ảnh 2 Thu Phương-Bằng Kiều nói rằng sau 16 năm chấp nhận xa con về Việt Nam dịp tết. Ảnh: Kevin Phạm

Chung tâm trạng, Thu Phương bảo khi nhận bất cứ sự kiện âm nhạc nào vào thời điểm đầu năm đều là quyết định khó khăn. Đây cũng là lần đầu tiên sau 16 năm chị trình diễn ở Việt Nam vào dịp tết dương lịch. “Thu Phương là phụ nữ khiến cho mình mang nhiều băn khoăn, cuối cùng sau những đắn đo, tôi quyết định dành cho mình khoảng riêng để gặp gỡ khán giả tại Việt Nam vào dịp đầu năm. Đương nhiên lựa chọn đó cũng khiến tôi phải trả giá cho vai trò của mình với gia đình”, chị nói.

Xuân Tình vào tối 4/1/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia bên cạnh dàn nghệ sĩ khủng như Thu Phương, Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Anh, Lệ Quyên, Tuấn Hưng còn có các tiết mục của ban nhạc Dương Cầm, ban nhạc Màu Nước và dàn dây V-String.

MỚI - NÓNG