Có 57 kết quả :

Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Bình ấp ủ MV đầu tư công phu về Hải Phòng

Ra mắt MV khủng về Hải Phòng

TPO - Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Bình chính thức ra mắt MV Tôi người Hải Phòng với sự tham gia của hơn 40 nghệ sĩ tên tuổi, trong đó phần lớn là những người sinh ra và lớn lên ở thành phố Hải Phòng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Hà Nội: Một bệnh nhân hưởng BHYT 'khủng'

TPO - Thông tin từ Bảo hiễm xã hội Hà Nội cho biết, tính đến hết tháng 9/2018, có 20 bệnh nhân được Quỹ BHYT thanh toán trên 170 triệu đồng/ người với tổng số tiền 10,49 tỷ đồng, bệnh nhân cao nhất là 1,48 tỷ đồng. 
Cứu sống người phụ nữ 30 năm sống cùng khối u khổng lồ

Cứu sống người phụ nữ 30 năm sống cùng khối u khổng lồ

TPO - Người phụ nữ nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, cao huyết áp kèm triệu chứng khó thở, nôn mửa. Sau khi thăm khám, xét nghiệm, siêu âm bụng, chụp CT, ekip bác sĩ hội chẩn xác định bệnh nhân có khối u nang buồng trứng bên phải rất to, xoắn, hầu như che hết vùng hạ vị nên phải chỉ đinh phẫu thuật cắt khối u.
Tận thấy những 'công trình giao thông tỷ đô' ở Quảng Ninh

Tận thấy những 'công trình giao thông tỷ đô' ở Quảng Ninh

TPO - Trong những năm gần đây, Quảng Ninh như một đại công trường luôn hoạt động không kể ngày đêm. Những dự án bất động sản thuộc hàng “khủng” đang được đầu tư xây dựng, những công trình nghìn tỷ dần hoàn thành. Đặc biệt, những công trình “giao thông trọng điểm hàng tỷ đô” đang dần đi vào hoạt động.