Fan bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tuấn Vũ trước thềm liveshow

Quấn quân Thần tượng Bolero Duy Cường tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Tuấn Vũ
Quấn quân Thần tượng Bolero Duy Cường tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Tuấn Vũ
TPO - Những ngày qua Tuấn Vũ miệt mài tập luyện cho đêm liveshow tối 9/12 tại Trung tâm Hội nghị Quóc gia Hà Nội, anh bất ngờ đón nhận món quà tinh thần từ người hâm mộ.

Xuất hiện trong buổi tập cuối cùng tại một phòng thu nổi tiếng ở Hà Nội, Tuấn Vũ không giấu được sự lo âu xen lẫn phấn khích khi sắp sửa được gặp lại khán giả Thủ đô. Ca sĩ say sưa tập lại những nhạc phẩm đóng đinh với tên tuổi của mình. Anh cũng không quên tếu táo trêu chọc các thành viên trong ban nhạc: “Đợi xíu để anh kiếm cái ghế trèo lên hát cho cao nha”.

Fan bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tuấn Vũ trước thềm liveshow ảnh 1 Tuấn Vũ tươi tắn trong buổi tập cuối
Hát cùng giọng ca Phượng hoàn Tuấn Vũ trong đêm nhạc lần này có những tên tuổi như Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan… Tuấn Vũ tâm sự, anh vẫn nhớ như in cảm giác xúc động khi lần đầu tiên về nước hát tại sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ vào năm 2001 và tiếp đó là liveshow tại Nhà hát Lớn Hà Nội năm 2010.
Fan bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tuấn Vũ trước thềm liveshow ảnh 2 Tuấn Vũ có nhiều màn song ca với các tên tuổi như Chế Linh, Giao Linh
Lần trở về này, Tuấn Vũ tổ chức liveshow “10 năm tái ngộ” đúng thời điểm thời tiết Hà Nội sang đông, trên sân khấu rộng lớn hơn. Ra Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow “10 năm tái ngộ” từ nhiều ngày nay, khi trời chuyển mưa rét đột ngột, Tuấn Vũ xúc động khi nhiều người hâm mộ sợ anh lạnh nên còn gửi cho anh quần áo ấm.
Fan bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tuấn Vũ trước thềm liveshow ảnh 3 Fan bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho Tuấn Vũ
Quen với cái lạnh tới âm độ C khi sống ở nước ngoài, vì thế anh không bị “sốc” nhiệt mà rất thích thú khi lần đầu tiên thưởng thức không khí rét buốt ở Hà Nội. Thời tiết này khiến món phở trở nên ngon và hấp dẫn hơn.
Fan bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tuấn Vũ trước thềm liveshow ảnh 4 Em gái bay ra Hà Nội chăm sóc anh trai trước thềm liveshow

Xuất hiện tại buổi tập cùng với Tuấn Vũ còn có chị Nguyễn Thị Kim Loan – người em gái thứ 9 trong gia đình nam danh ca. Em gái Tuấn Vũ cho biết, chị cùng ông xã đáp chuyến bay ra Hà Nội để chăm sóc và cổ vũ tinh thần cho anh trai.

Ngay khi buổi tập cuối cùng vừa khép lại, Tuấn Vũ cùng vợ chồng em gái anh được một người bạn thân thiết bí mật chở đến một nhà hàng – nơi một số nghệ sĩ và fan “ruột” của nam danh ca đang chờ sẵn để tổ chức sinh nhật cho anh, trong đó có Quán quân “Thần tượng Bolero 2018” Duy Cường.

Fan bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tuấn Vũ trước thềm liveshow ảnh 5 Món quà sinh nhật bất ngờ khiến Tuấn Vũ cảm động

Dù 1 tuần nữa mới đến ngày sinh nhật của Tuấn Vũ (ngày 16-12) song buổi sinh nhật sớm vẫn khiến Tuấn Vũ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Nam danh ca liên tục bày tỏ sự cảm kích và biết ơn đến tình cảm nồng nhiệt và yêu thương mà mọi người dành cho mình.

MỚI - NÓNG