Tuấn Vũ, Chế Linh ngẫu hứng hát ở Hà Nội

Tuấn Vũ, Chế Linh gặp lại khán giả thủ đô. Ảnh: Hải Bá
Tuấn Vũ, Chế Linh gặp lại khán giả thủ đô. Ảnh: Hải Bá
TPO - Trong buổi giới thiệu livshow Tuấn Vũ “10 năm tái ngộ” tại Hà Nội 21/11, hai giọng ca Chế Linh-Tuấn Vũ ngẫu hứng hát những ca khúc gắn liền tên tuổi hai ca sĩ-Người yêu cô đơn, 10 năm tình cũ.

Liveshow “10 năm tái ngộ” vào 9/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, ca sĩ Tuấn Vũ sát cánh cùng nhiều giọng ca thân thiết như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan... Anh dự kiến sẽ hát 20 bài liên khúc 1,2,3,4,5 và song ca với nhiều giọng ca vàng khác.

Xuất hiện trong họp báo sáng 21/11 tại Hà Nội, Chế Linh tuyên bố nhất định phải có mặt tại đêm nhạc để cổ vũ tinh thần cho Tuấn Vũ. Ca sĩ “Người yêu cô đơn” gọi Chế Linh là thầy. Ông giải thích: “Hai anh em gặp nhau rồi đi hát chung. Bài nào tôi hát cũng hỏi anh thấy em hát bài này được không, anh ấy chỉ đoạn này thế này, thế kia, mình nghe rồi về tập. Thành thử tôi xem anh như sư phụ”.

Tuấn Vũ, Chế Linh ngẫu hứng hát ở Hà Nội ảnh 1 Hai giọng ca đình đám nhạc vàng sát cánh trong livewshow tới. Ảnh: Hải Bá
Chế Linh bảo có thể xem mình như đàn anh đi trước, không riêng Tuấn Vũ mà nhiều ca sĩ trẻ hơn nếu cần ông sẵn sàng góp ý. “Tôi không dám nhận là thầy nhưng ai mong muốn tôi đều góp ý, sẵn sàng trao đổi không ngần ngại”.

Chế Linh-Tuấn Vũ song ca “Thói đời”, hai người tập luyện kỹ lưỡng để mang tới sắc thái mới. “Tôi và các ca sĩ đang lựa chọn bài nào để hát trong liveshow sắp tới. Hồi xưa nhiều khi cứ hát đại đi, nhưng bây giờ phải tính để làm sao làm mới hơn, hay hơn”, Tuấn Vũ nói. Ông lấy ví dụ xưa hát Người yêu cô đơn một mình, nay có thể tạo ra tình huống kịch giao lưu với bạn diễn và khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm