Em gái ca sĩ Tuấn Vũ tiết lộ nhiều bí mật về anh trai

Trong mắt gia đình, Tuấn Vũ là người sống tình cảm, cả nể
Trong mắt gia đình, Tuấn Vũ là người sống tình cảm, cả nể
TPO - Em gái thứ 9 của ca sĩ Tuấn Vũ lần đầu tiết lộ nhiều bí mật về anh trai “thương người và cả nể”.

Trở về Việt Nam thực hiện liveshow “10 năm tái ngộ” vào 9/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, ca sĩ Tuấn Vũ sát cánh cùng nhiều giọng ca thân thiết như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan... Anh dự kiến sẽ hát 20 bài liên khúc 1,2,3,4,5 và song ca với nhiều giọng ca vàng khác.

Gia đình Tuấn Vũ có tới 10 người con ở Bình Thuận. Chị Nguyễn Thị Kim Loan, người em gái thứ 9 kể dù không được học nhạc, không kinh qua trường lớp âm nhạc nào song chất giọng của Tuấn Vũ luôn có sức hút kỳ lạ.

Khi cô em này còn nằm nôi, Tuấn Vũ lên 10 đã đi hát khắp nơi, tình nguyện tham gia các phong trào văn nghệ ở thôn, xóm, ca đoàn nhà thờ rồi được cử đi thi hát ở cấp xã, cấp huyện. Lần nào đi thi, anh cũng đều giành giải Nhất. Tuy thế bố mẹ Tuấn Vũ vẫn có tư tưởng “xướng ca vô loài”.
Gia đình đông con khó khăn nên các em được đi học, Tuấn Vũ đi làm thêm đỡ đần bố mẹ. Anh từng phụ việc kéo màn cho một đoàn cải lương. “Anh Vũ luôn luôn sống rất tình cảm. Với anh ấy thì tình cảm là trên hết, tiền bạc là chuyên nhỏ. Lúc nào anh ấy cũng vô tư như trẻ con, âm thầm chịu đưng mọi khó khăn và không bao giờ muốn phiền ai”, em gái Tuấn Vũ nói.

Em gái ca sĩ Tuấn Vũ tiết lộ nhiều bí mật về anh trai ảnh 1 Tuấn Vũ bên anh chị em trong gia đình
Kể về tính thương người, hay động lòng trắc ẩn của anh trai, em gái Tuấn Vũ bảo đi đường, mua một ly nước mía hay đánh một đôi giày, thấy người ta vất vả cực nhọc quá, anh luôn khéo léo đưa thừa nhiều tiền và nói không cần “thối” lại. “Điểm yếu lớn nhất của Tuấn Vũ có lẽ là tính cả nể”, chị Kim Loan nói. Anh được nhiều người yêu mến, nhưng nhiều khi luôn nhận phần thiệt về mình. Tuần Vũ về nước năm 2001 sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài. Hai điều tiếc nuối nhất trong đời anh là không kịp gặp cha, mẹ trước khi họ nhắm mắt. Theo lời em gái, Tuấn Vũ luôn nói với các em rằng, tiền bạc chỉ là phù du, tình cảm mới là điều sẽ còn lại mãi.

Chia sẻ thêm về Tuấn Vũ, em gái anh bảo nếu không đi hát có lẽ Tuấn Vũ trở thành đầu bếp. Trong trí nhớ các em, ngày nhỏ ai muốn ăn bánh trái gì là đều phải nhờ tay Tuấn Vũ. Nhà nghèo, mỗi lần làm bánh ngọt nhưng không có nhiều đậu xanh để làm nhân, Tuấn Vũ nghĩ ra cách luộc hạt mít, bóc vỏ, nghiền ra rồi trộn chung với đậu xanh làm nhân bánh.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm