Có 461 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vợ trẻ đi tìm chồng và bí mật 'động trời' bất ngờ được anh bạn thân tiết lộ

TPO - Sau thời gian xa nhà tôi thấy Danh có phần thay đổi, anh hay nhận được điện thoại của ai đó, mà khi trả lời Danh ý tứ ra tận ngoài ngõ. Rồi Danh thường vắng nhà với lí do anh được học kĩ thuật mới nên phải kèm cặp mấy công nhân trẻ của xí nghiệp, tôi tỏ ý thắc mắc Danh giải thích đó là trách nhiệm của anh…
Bí mật đằng sau ‘ông lớn’ trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen

Bí mật đằng sau ‘ông lớn’ trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen

Đối với ông Đinh Văn Lộc, người sáng lập ra thương hiệu Tỏi Kim Cương Đông Á, một nhà quản trị tâm huyết và cẩn trọng, để trở thành nhà đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen thì ngoài định hướng phát triển rõ ràng, chất lượng sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Bởi chỉ có chất lượng mới đem lại sự bền vững và dài lâu cho thương hiệu. Đó chính là bí mật ẩn sâu của một thương hiệu tỏi đen mang tên Tỏi Kim Cương Đông Á.
Ảnh minh họa: Internet

Câu chuyện nghe lén bên hàng rào phơi bày bí mật tày trời của chồng

TPO - Nếu chị nhanh nhạy nắm bắt được những biến chuyển lạ của chồng thì có lẽ chị đã ngăn được mối tình vụng trộm của anh ấy với cô gái lỡ thì ở vùng bên. Bây giờ thì mọi việc đã quá tầm tay với của chị, theo tôi, chị nên thông báo chuyện này với bố mẹ đôi bên để họ cùng với chị giải quyết dứt điểm chuyện này.